Home » Tin tức » Tin tức ngực » Vòng 1 thêm “nở nang” với những bài tập siêu đơn giản

Vòng 1 thêm “nở nang” với những bài tập siêu đơn giản

Ăn uống và tập luyện được coi là 2 cách cơ bản giúp những cô nàng có số đo vòng 1 khiêm tốn cải thiện nhược điểm thẩm mỹ. Dưới đây sẽ là 4 bài tập đơn giản mà chị em có thể thực hiện tại nhà để sớm sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ.

1, Tập chống đẩy (Hít đất)

Đây là động tác tập luyện khá quen thuộc với những chàng trai đam mê tập luyện thể thao. Và tất nhiên khi áp dụng với phái đẹp, nó sẽ có hiệu quả tăng vòng 1 đáng kể. Với bài tập này, eva sẽ dồn toàn bộ sức nặng lên hai bàn tay và hai chân. Hãy dang 2 tay rộng hơn vai, duỗi thẳng 2 chân và đặt sát đất, thực hiện lần lượt:

vong-1-no-nang-voi-nhung-bai-tap-sieu-don-gian

A – Cơ thể nên tạo thành một đường thẳng từ đầu đến ngón chân.

B – Hạ người xuống cho đến khi ngực gần chạm sàn. Để khuỷu tay tạo một góc 45 độ với thân mình.

Thực hiện 10 lần liên tiếp rồi nghỉ ngơi. Bài tập này không chỉ giúp tăng size núi đôi mà còn rất có ích cho hệ tiêu hóa và việc lưu thông máu

2, Nằm thẳng đẩy lực

vong-1-no-nang-voi-nhung-bai-tap-sieu-don-gian2

Bạn cần chuẩn bị 2 tạ và ghế nằm chắc chắn để thực hiện động tác này. Theo đó, hãy nằm thẳng ra chiếc ghế, ngửa mặt lên và hai tay cầm hai quả tạ nhỏ và duỗi tay thẳng đặt phía trên ngực. Tiếp đó, Từ từ hạ thấp tay xuống cho đến khi hai quả tạ nằm sát hai bên ngực của bạn rồi đưa thẳng 2 tay lên cao trước khi về lại bị trí ban đầu. Tiến hành liên tiếp 10 lần không nghỉ trước khi chuyển qua động tác tiếp theo.

3, Nằm dốc đẩy ngực

Cũng như động tác trên nhưng ở bài tập này, bạn sẽ điều chỉnh chiếc ghế sao cho phần đầu gốc lên hơn so với mông 15-30 độ, 2 chân đặt vuông góc xuống đấy

A – Hai tay nắm hai quả tạ và giơ thẳng tay lên trời, song song với nhau, giống như động tác 1.

B – Từ từ hạ thấp hai quả tạ xuống ngang hai bên ngực

vong-1-no-nang-voi-nhung-bai-tap-sieu-don-gian3

Tạm dừng, sau đó đẩy tay thẳng lên về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần rồi chuyển ngay sang động tác 4.

4, Ép ngực

Vẫn sẽ sử dụng công cụ chính là tạ và ghế nằm nhưng ở động tác này, bạn giữ 2 quả tạ bên trên vai của bạn với khuỷu tay hơi con sau đó từ từ dang hai tay ra hai bên sao cho khuỷu tay ngang với ngực, nhớ là khuỷu tay vẫn hơi cong rồi cho tay trở lại vị trí ban đầu. Cũng tiến hành 10 lần liên tiếp và kết hợp linh hoạt với những động tác trên đây để có hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

vong-1-no-nang-voi-nhung-bai-tap-sieu-don-gian4

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc tập luyện để có vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Ngay từ bây giờ, những cô nàng “màn hình phẳng” hãy lên ngay cho mình kế hoạch tập luyện, đầu tư thời gian và bộ đồ thể thao thật thoải mái. Chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống và chăm sóc vòng 1 cẩn thận để sớm cảm nhận sự thay đổi và tự tin diện những bộ cánh sexy khoe trọn cặp tuyết lê căng tròn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU