Home » Tin tức » Tin tức ngực » Vòng 1 thêm căng tròn với những động tác đơn giản tại nhà

Vòng 1 thêm căng tròn với những động tác đơn giản tại nhà

Sở hữu một cặp tuyết lê căng đầy, nóng bỏng vẫn luôn là mong muốn thường trực của mọi chị em phụ nữ. Bằng việc thực hiện những bước đơn giản dưới đây, đó sẽ không còn là điều quá xa vời.

Massage ngực

Liệu pháp này có lẽ đã quá quen thuộc với mỗi chị em phụ nữ. Theo đó, sự tác động nhẹ nhàng sẽ kích thích tuần hoàn máu trên bầu ngực và thúc đẩy phát triển mô mỡ giúp size núi đôi dần được cải thiện đáng kể. Thời gian thực hiện massage ngực lý tưởng là mỗi sáng và tối, có thể thực hiện cùng nước ấm khi tắm để tăng cường hiệu quả cải thiện.

Massage ngực là cách giúp cải thiện kích thước vòng 1 được nhiều eva áp dụng

Massage ngực là cách giúp cải thiện kích thước vòng 1 được nhiều eva áp dụng

Tạo áp lực

Nghe có vẻ phức tạp song kỹ thuật này lại thực hiện chẳng mấy khó khăn với các bước sau: Đứng thẳng đối mặt với bức tường, chống tay vào tường. Đẩy vào tường mạnh hết sức có thể, như thể bạn muốn đẩy bức tường đó đi. Giữ tư thế này trong khoảng 10 giây, rồi thư giãn. Làm liên tục như vậy khoảng 10 lần, duy trì trong thời gian dài sẽ thu lại được hiệu quả.

Động tác bơi trên cạn

Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể đến hồ bơi để sải cánh, hãy áp dụng thao tác bơi trên không để cải thiện sắc vóc của “núi đôi”. Đứng cao, nép vào tường, ép các cơ ngực và làm các động tác như thể bạn đang kỳ bơi. Thực hiện bài bơi 100 mét chậm và giữ cho cơ ngực của bạn căng ra trong suốt quãng thời gian đó.

Hãy thay đổi nhiệt độ nước khi tắm (tuy nhiên không nên quá nóng hoặc quá lạnh)

Hãy thay đổi nhiệt độ nước khi tắm (tuy nhiên không nên quá nóng hoặc quá lạnh)

Thủy liệu pháp (Hydrotherapy)

Kỹ thuật này dùng nước để khắc phục những nhược điểm thẩm mỹ trên cơ thể. Theo đó, bạn có thể thay đổi nhiệt độ nước tắm mỗi ngày để kích thích tuần hoàn máu và tăng cường việc tạo ra elastin và collagen dần tăng size vòng 1 hiệu quả.

Bài tập phối hợp tay

Đặt 2 tay trước ngực sau đó dùng lòng bàn tay ấn hai bên ngực sát với nhau trong khoảng 3-5 giây. Lặp lại 8 – 10 lần như vậy. Tiếp thep, hãy đứng thẳng, gập 2 tay lại và chống tay vào hông, kéo 2 khuỷu tay chạm ra phía sau lưng. Thực hiện từ từ giúp cơ bắp được giãn dần, lặp lại 8-10 lần trước khi chuyển sang động tác khác.

Bài tập tư thế giúp các nàng có vóc dáng thẳng, chuẩn và những bước đi duyên dáng

Bài tập tư thế giúp các nàng có vóc dáng thẳng, chuẩn và những bước đi duyên dáng

Bài tập tư thế

Đây là một trong những bài tập mang tính quyết định giúp vóc dáng chuẩn và vòng 1 dần căng tròn. Sử dụng 1 cuốn sách đặt trên đầu và đi bộ xung quanh nhà trong vài phút với tư thế đó. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn các cơ bắp có hiệu quả. Nếu không thể đi bộ như thế, ít nhất hãy cố gắng đứng với các cuốn sách vẫn để trên đầu. Chị em có thể giữ vào một chiếc ghế hoặc tường, nhưng không dựa vào tường.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU