Home » Tin tức » Vòng 1 càng lớn càng thông minh?

Vòng 1 càng lớn càng thông minh?

Nếu bạn nghĩ “ngực to não nhỏ” như người ta vẫn nói thì thực sự sai lầm bởi theo các nghiên cứu gần đây cho thấy vòng 1 càng lớn càng thông minh. Đây cũng là một trong các lý do khiến các đấng mày râu đặt tiêu chí ngực đẹp lên hàng đầu trong quá trình chọn vợ cho mình.

Vòng 1 càng lớn càng thông minh?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra vòng 1 càng lớn IQ càng cao

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra vòng 1 càng lớn IQ càng cao

Theo các nghiên cứu tại trường đại học danh tiếng Chicago trên 1.200 phụ nữ với 5 nhóm bắt đầu từ những người có bộ ngực phẳng đến những người có bộ ngực siêu khủng, đã chứng minh được một điều khá bất ngờ, là kích thước vòng 1 của phụ nữ tỉ lệ thuận với IQ, hay nói dễ hiểu vòng 1 càng lớn thì họ càng thông minh. Cụ thể, kết quả đã chỉ ra rằng, những ai sở hữu cặp tuyết lê to thì có chỉ số IQ cao hơn những người bình thường tới 10 điểm. Bên cạnh đó, những người sở hữu vòng 1 trung bình lại thường có điểm cao hơn những người ngực lép trong các trò chơi vận dụng trí thông minh. Đây có thể coi là một trong những lợi ích thú vị của ngực khủng mà bạn nên tự hào.

Đa số phụ nữ chưa hài lòng với số đo vòng 1 của mình

Đa số phụ nữ không hài lòng về kích thước vòng 1

Đa số phụ nữ không hài lòng về kích thước vòng 1

Những phát hiện đáng ngạc nhiên này đã hoàn toàn phản bác lại quan niệm “ngực to óc nhỏ” trong xã hội đồng thời hủy bỏ hình ảnh những người phụ nữ thông thái thì thường là những quý bà tóc đen với vòng 1 khiêm tốn.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, tới 83% đàn ông đánh giá cao hơn cho những người phụ nữ có bộ ngực to dù là trong công việc, tìm đối tác hay tìm một người vợ cho mình. Đó chính là lý do vì sao, đa số phụ nữ chưa được hài lòng với dáng vóc của mình. Việc phụ nữ mong muốn cải thiện kích cỡ vòng 1 hoàn toàn không phụ thuộc vào nền văn hóa hay trình độ nhận thức bởi sâu thẳm phần con bên trong mỗi người, đều nhận định cao hơn về giá trị của mình nếu vòng 1 lớn hơn.

Cách cải thiện số đo vòng 1 nhanh và an toàn nhất

Vòng 1 to là điểm hấp dẫn phái mạnh

Vòng 1 to là điểm hấp dẫn phái mạnh

Nếu phụ nữ cổ đại chỉ biết ước ao và bất lực trước số đo vòng 1 trời ban thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phái đẹp hiện đại đã có thể dễ dàng sở hữu vòng 1 căng tròn chỉ với phương pháp nâng ngực nội soi. Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá thì đây cũng được coi là giải pháp tối ưu nhất cho những ai đang sở hữu vòng 1 lép kẹp và có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp vòng ngực.

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sau khi tiến hành thăm khám và tư vấn về cỡ, size túi độn, chất liệu túi độn sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo sự thoải mái tốt nhất cho bạn. Sau đó, dưới sự trợ giúp của thiết bị nội soi chuyên dụng, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào đúng vị trí giúp ngực tăng nhanh về kích cỡ. Do việc túi độn được thực hiện nhờ thiết bị nội soi với đầu camera siêu nhỏ sắc nét, vì vậy các thao tác được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả với độ chính xác cao. Chính vì thế, sau nâng ngực bạn sẽ nhanh chóng hồi phục mà không hề để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Bạn có thể sở hữu vòng 1 lớn với phương pháp nâng ngực nội soi tại Thu Cúc (Lưu ý kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Bạn có thể sở hữu vòng 1 lớn với phương pháp nâng ngực nội soi tại Thu Cúc (Lưu ý kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Tuy nhiên, để đạt được kết quả cao nhất, bạn cũng nên chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành làm đẹp. Hiện nay, ở Việt Nam, Thu Cúc là một trong số những cơ sở được cấp phép đầu tiên cho dịch vụ đại phẫu nâng ngực này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đến với Thu Cúc, bạn không chỉ được tiến hành làm thẩm mỹ bởi đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn tốt, mà còn được thực hiện thẩm mỹ trong không gian vô khuẩn một chiều dưới sự hỗ trợ cao nhất của các thiết bị công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh đó, nâng ngực tại Thu Cúc, bạn cũng dễ dàng chọn lựa các loại túi ngực đa dạng, được các chuyên gia kiểm định về chất lượng an toàn cũng như độ bền chắc với thời gian.

Vòng 1 càng lớn càng thông minh là một trong những lý do quan trọng nhất khiến đấng mày râu thích chọn những người phụ nữ ngực to làm vợ. Chính vì thế, nếu không may sở hữu vòng 1 chưa được như mong muốn thì bạn còn chần chừ gì mà không đến với Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn phương pháp cải thiện vòng 1 phù hợp và an toàn nhất với mình?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU