Home » Tin tức » Tin tức ngực » Vì sao “đỉnh núi đôi” bị tụt vào trong?

Vì sao “đỉnh núi đôi” bị tụt vào trong?

Theo tạo hóa ban tặng, “đỉnh núi đôi” của các chị em thường nhô ra khoảng 5 – 10mm. Điều này không chỉ khiến cho đôi gò bồng trở nên quyến rũ, đầy mê hoặc. Tuy nhiên, nhiều trường hợp “đỉnh núi đôi” bị tụt vào trong gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của gò bồng.

Nguyên nhân khiến “đỉnh núi đôi” bị tụt?

Theo thống kê, có khoảng 10 – 20% phụ nữ sinh ra đã bị tụt núm vú, trong đó. Một số trường hợp, khi được kích thích, massage hoặc gặp nước lạnh, núm vú sẽ tự nhô ra, còn một số trường hợp khác, núm vú lõm hẳn vào trong dù đã chịu tác động bằng các phương pháp trên.

Vì sao "đỉnh núi đôi" bị tụt vào trong

Khi núm vú bị tụt bất thường, chị em không nên chủ quan.

Rất có thể khi đó, dây chằng dọc theo ống dẫn sữa, kết nối với các núm vú bị ngắn hơn. Điều này dẫn đến tình trạng núm vú tụt vào phía trong, dù chịu các phương pháp kích thích cũng không thể khiến cho chúng nhô ra.

Khi “đỉnh núi đôi” bị tụt, phải làm sao?

Vì sao "đỉnh núi đôi" bị tụt vào trong

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp kéo núm vú tụt cho khách hàng.

Núm vú tụt bẩm sinh là vấn đề của rất nhiều chị em. Điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe, chuyện chăn gối hay thiên chức làm mẹ của phái đẹp. Tuy nhiên, nếu không phải do yếu tố bẩm sinh, sau một thời gian chị em thấy “đỉnh núi đôi” bị tụt vào trong mà không thể tự nhô ra mặc dù đã dùng mọi phương pháp kích thích thì không nên chủ quan.

Vì sao "đỉnh núi đôi" bị tụt vào trong

Cận cảnh phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các chị em cần gạt bỏ những e ngại và trực tiếp đến gặp bác sĩ thăm khám, kiểm tra y tế, tư vấn cách khắc phục. Nếu “đỉnh núi đôi” chỉ tụt nhẹ vào phía trong, phái đẹp chỉ cần dùng các tác động cơ học để chúng nhô ra như: massage, sử dụng dụng cụ hút sữa… Ở mức độ nặng hơn, chị em nên làm phẫu thuật để “đỉnh núi đôi” nhô ra vĩnh viễn.

Vì sao "đỉnh núi đôi" bị tụt vào trong

Khách hàng được chăm sóc tận tình sau phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Tuy nhiên, để tham gia phẫu thuật kéo núm vú tụt, chị em cần phải đáp ứng một số điều kiện sau: từ 18 tuổi trở lên, không bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Trường hợp phụ nữ đang mang thai hoặc trong giai đoạn kinh nguyệt… cũng không được kéo núm vú tụt. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời chị em xem tại website nangngucthammy.org. Hoặc gọi ngay số 1900 55 88 96, bác sĩ tư vấn Thu Cúc sẽ giúp phái đẹp giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí về thẩm mỹ ngực cũng như nhiều dịch vụ khác.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU