Home » Tin tức » Ưu điểm tuyệt vời của nâng ngực nội soi qua đường nách

Ưu điểm tuyệt vời của nâng ngực nội soi qua đường nách

Đôi gò bồng đảo căng tròn là món quà đặc biệt mà thượng đế ưu ái dành riêng cho phái đẹp. Tuy nhiên, có một số chị em có vòng 1 khiêm tốn. Lúc này, nâng ngực nội soi là một phương pháp giúp chị em sở hữu được bộ ngực đầy đặn, trong đó nâng ngực nội soi qua đường nách được đa số phái nữ lựa chọn.

ưu điểm của nâng ngực nội soi đường nách

Đôi gò bồng đảo căng tròn là món quà đặc biệt mà thượng đế đã ưu ái dành riêng cho phái đẹp.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là thế nào?

Nâng ngực nội soi là phương pháp để giúp chị em có thể tăng kích thước ngực. Nhờ thiết bị nội soi gắn đầu camera nên việc định hình và đưa túi độn vào ngực chính xác đảm bảo núi đôi cân đối, hoàn hảo.

Có một số phương pháp nâng ngực nội soi như nâng ngực nội soi qua đường nách, qua đường quầng vú (mổ ngay trung tâm bầu ngực và đưa túi độn vào), qua đường lằn vú, qua đường rốn.

Khi thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách bác sĩ sẽ rạch một đường ở hai vùng nách khoảng 2cm, camera từ thiết bị nội soi sẽ phóng đại nhiều lần cho hình ảnh sắc nét nên bác sĩ dễ dàng quan sát chi tiết cấu trúc bên trong, sau đó bóc tách khoang chứa túi độn, đưa túi độn vào vị trí cần thiết, sau khi khâu đóng vết thương lại sẽ băng ép túi ngực cố định. Túi độn sẽ làm tăng kích thước của của núi đôi hoàn hảo, như ý cho bạn nữ.

Thiết bị nội soi gắn đầu camera giúp định hình túi ngực và đưa vào túi ngực chính xác nhất.

Thiết bị nội soi gắn đầu camera giúp định hình túi ngực và đưa vào túi ngực chính xác nhất.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi qua đường nách

Sở dĩ nâng ngực nội soi qua đường nách thường được chị em lựa chọn vì những ưu thế của phương pháp này có sức chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất:

– Không bị mất cảm giác đầu ngực do không làm ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác ở đầu vú.

– An toàn, vĩnh viễn với thời gian.

– Không ảnh hưởng đến việc có thai cũng như cho con bú.

– Giảm mất máu, tránh tổn thương, hạn chế cơn có thắt sau khi nâng ngực.

– Vết mổ nâng ngực nội soi qua đường nách nên khả năng giấu sẹo rất tốt, khó phát hiện sẹo.

Lưu ý khi thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách

Phẫu thuật nội soi qua đường nách là đại phẫu thuật nên khách hàng cần được đảm bảo sức khỏe để gây mê phục vụ phẫu thuật. Cần thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách tại những bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép, có quy trình phẫu thuật khép kín từ khám, xét nghiệm, gây mê, phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thiết bị công nghệ hiện đại…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một đơn vị thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin cậy. Lấy đội ngũ bác sĩ chuyên môn làm cốt lõi, công nghệ tiên tiến hàng đầu làm thế mạnh nên 100% bác sĩ thẩm mỹ tại đây có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, phòng mổ hiện đại một chiều, việc phẫu thuật an toàn, tránh được nhiễm khuẩn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi phí nâng ngực nội soi đường nách tại đây.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp thường được chị em lựa chọn.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp thường được chị em lựa chọn.

Túi độn được sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc là hàng cao cấp được nhập khuẩn trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng, an toàn, thân thiện, không gây biến chứng, được FDA – Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ công nhận an toàn cho người sử dụng và duy trì được kết quả vĩnh viễn, cho một bầu ngực đẹp tự nhiên và gợi cảm.

Trên đây là những giới thiệu về nâng ngực nội soi qua nách cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp này mang lại

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU