Home » Tư vấn » Ưu điểm khi nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Ưu điểm khi nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là một phương pháp làm đẹp mới gây nhiều ấn tượng với chị em. Vậy nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là gì và có những ưu điểm nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là gì?

Ngực chảy xệ theo thời gian khiến chị em lo lắng.

Ngực chảy xệ theo thời gian khiến chị em lo lắng.

Cũng như bất kỳ bộ phận nào khác, theo thời gian và tác động của quá trình lão hóa, bầu ngực vẫn phải đối diện với tình trạng chảy xệ, nhão chùng. Tình trạng này biểu hiện càng rõ ràng ở những chị em đã trải qua thời kỳ sinh nở. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ngực chảy xệ tác động trực tiếp tới thẩm mỹ của mỗi người. Khi ngực chảy xệ, độ đàn hồi của da sẽ giảm,  da ngực xuất hiện hiện tượng sa trễ xuống phía dưới vô cùng xấu xí.

Nếu trước đây để khắc phục tình trạng này các phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ truyền thống khiến chị em lo lắng vì những tổn thương và xâm lấn có thể bất ngờ xảy ra thì với phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi đây sẽ không còn là ám ảnh nữa. Về bản chất, nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là kỹ thuật tạo hình giúp bầu ngực gọn gàng, săn chắc với sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi tại Thu Cúc

Chỉ từ 15 đến 40 triệu bạn đã có thể trải nghiệm nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi tại Thu Cúc để nhanh chóng sở hữu vòng 1 hoàn mỹ.

Chỉ từ 15 đến 40 triệu bạn đã có thể trải nghiệm nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi tại Thu Cúc để nhanh chóng sở hữu vòng 1 hoàn mỹ.

Khi tiến hành nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời sau:

– Chi phí vô cùng ưu đãi: Hiện nay, chi phí nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc dao động từ 15 đến 40 triệu. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi để bạn có thể trải nghiệm quy trình làm đẹp cao cấp cùng các trang thiết bị nội soi tiên tiến và đội ngũ các bác sĩ danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, để tri ân khách hàng và thực hiện mong muốn mang thẩm mỹ đến với nhiều đối tượng khách hàng, hàng tháng Thu Cúc đều có những chương trình giảm giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn sẽ giúp bạn tiếp cận các phương pháp làm đẹp với mức giá bất ngờ.

– Tối ưu sự an toàn trong phẫu thuật: Nhờ sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng với camera gắn ở đầu thiết bị, các bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát và thực hiện chính xác, tỉ mỉ từng thao tác phẫu thuật dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy các chuyên gia mới nhận định nâng ngực chảy xệ nội soi là biện pháp tối ưu để hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương sau phẫu thuật đồng thời giúp vết thương nhanh chóng hồi phục mà không cần mất nhiều thời gian. Thu Cúc cũng cam kết rằng sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với quy trình làm đẹp đúng chuẩn các bước an toàn của Bộ Y tế.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, giúp bạn đẹp chuẩn hotgirl dưới mọi góc độ.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, giúp bạn đẹp chuẩn hotgirl dưới mọi góc độ.

– Kết quả hoàn mỹ: Sau nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc bạn sẽ có bầu ngực căng tròn, cân đối, hài hòa với vóc dáng mà không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Đặc biệt, nếu có nhu cầu trong quá trình làm đẹp bạn còn có thể yêu cầu kết hợp đặt túi độn giúp vòng 1 hoàn toàn được “lột xác”. Bên cạnh đó, dù bạn không đặt túi ngực thì phương pháp làm đẹp này cũng có công dụng làm vòng 1 cao lên, giúp tôn dáng ngọc của bạn. Hơn nữa, kết quả của ca phẫu thuật cũng duy trì dài lâu theo thời gian và không hề khiến bạn phải lo lắng đến những biến chứng không mong muốn.

– Không mất nhiều thời gian để ngực hoàn toàn hồi phục và ổn định: Thông thường ca phẫu thuật chỉ kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ và sau 3 tuần bạn đã có thể tiến hành massage nhẹ nhàng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Về cơ bản, khi ngực được 7 đến 10 ngày bạn đã có thể quay trở lại cắt chỉ tại viện, tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn vẫn nên tuân thủ tái khám định kỳ sau 3 và 6 tháng.

Sự thay đổi sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Sự thay đổi sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn về nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi cũng như những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này khi thực hiện tại Thu Cúc. Hi vọng những thông tin này sẽ có ích trên hành trình làm đẹp của bạn!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU