Home » Tư vấn » Ưu điểm của nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Ưu điểm của nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Vòng một căng tròn, đầy đặn là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ nhưng tất nhiên không phải ai cũng có may mắn đó. Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, chị em bây giờ có thể cải thiện tình trạng “màn hình phẳng” một cách dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho các Eva những ưu điểm của nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bác sĩ sẽ quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực bằng thiết bị camera ngầm, để bóc tách khoang chứa túi độn. Sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp đang được chị em rất ưa chuộng

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp đang được chị em rất ưa chuộng

Nâng ngực nội soi là loại hình thẩm mỹ khá phức tạp nên chị em phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp này. Phái nữ cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về đơn vị thẩm mỹ mình định thực hiện: phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, máy móc, công nghệ phẫu thuật hiện đại… Đây là những điều kiện cơ bản để có một cuộc phẫu thuật nâng ngực thành công.

Chỉ nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được khách hàng tin tưởng

Chỉ nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được khách hàng tin tưởng

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các cuộc đại phẫu gây mê như nâng ngực, độn mông… Các phương pháp nâng ngực nội soi đang được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng khá đa dạng với những ưu điểm riêng biệt, đó là:

– Nâng ngực nội soi qua đường nách: Bác sĩ rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, đưa túi độn vào vị trí cần thiết rồi khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực nên không có sẹo ở trên vùng ngực nhìn rất đẹp và tự nhiên.

– nâng ngực nội soi qua đường quầng vú : Đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian phục hồi và mau đẹp.

– Nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú: Túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da ở nếp lằn dưới bầu vú. Ưu điểm của của nâng ngực nội soi qua đường dưới đầu vú là dễ thực hiện, không cần băng ép cố định lâu.

– Nâng ngực nội soi qua đường rốn : Bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là không mất nhiều thời gian phục hồi sau phẫu thuật và vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi vô cùng nổi bật tại Bệnh viện Thu Cúc:

– Quy trình nâng ngực nội soi bài bản, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

– Khách hàng lựa chọn dịch vụ nâng ngực sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ uy tín để lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với tình trạng và nhu cầu bản thân.

– Khách hàng được kiểm tra y tế toàn diện để đảm bảo đầy đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật .

– Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp tại  những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc; thao tác chính xác kỹ thuật bóc tách, tạo khoang và đặt chất liệu.

–  Kỹ thuật này giảm thiểu tối đa các tổn thương, không gây xâm lấn và hạn chế để lại sẹo.

– Thu Cúc trang bị phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại, trang thiết bị tiên tiến.

– Chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Nâng ngực nội soi đem lại hiệu quả rõ rệt cho chị em (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng ngực nội soi đem lại hiệu quả rõ rệt cho chị em (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc vô cùng nổi bật và đã được hàng ngàn khách hàng tín nhiệm. Nếu còn băn khoăn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu cúc, hãy gọi ngay hotline 1900 5588 96 để được hỗ trợ nhé.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU