Home » Tư vấn » Tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa bằng mật ong cực đơn giản

Tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa bằng mật ong cực đơn giản

Nhũ hoa thâm đen dù do bất cứ lý do nào thì chúng đều khiến bạn mất tự tin và kém thu hút. Vậy bạn đã biết cách khắc phục tình trạng trên hay chưa? Thử áp dụng ngay những cách làm hồng nhũ hoa bằng mật ong cực đơn giản dưới đây để cải thiện nhũ hoa hồng hào, tươi trẻ và cuốn hút.

Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong nguyên chất

Mật ong nguyên chất là cách giúp bạn làm đẹp. Chúng không những có công dụng dưỡng da, giúp da trắng mịn mà chúng còn có công dụng đánh bay vết thâm và làm hồng nhũ hoa siêu hiệu quả. Với loại nguyên liệu trên, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Mật ong có công dụng làm hồng nhũ hoa khá tốt

Mật ong có công dụng làm hồng nhũ hoa khá tốt

Bước 1: Sau khi tắm bạn  lấy mật ong nguyên chất thoa lên vùng nhũ hoa.
Bước 2: Massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút cho các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong.

Bước 3: Rửa sạch và lau khô bằng khăn mềm.

Bạn thực hiện cách trên đều đặn mỗi ngày sẽ giúp nhũ hoa hồng hào lên trông thấy. Đây cũng là cách đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong kết hợp với chanh

Mật ong và chanh đều là những nguyên liệu làm đẹp quen thuộc. Chúng không những có công dụng làm đẹp da mà còn đánh bay vết thâm và làm hồng nhũ hoa rất tốt. Kết hợp chanh với mật ong là một trong những cách  làm hồng nhũ hoa bằng mật ong cực đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Mật ong và chanh có công dụng làm hồng nhũ hoa mà nhiều chị em không biết

Mật ong và chanh có công dụng làm hồng nhũ hoa mà nhiều chị em không biết

Với hai nguyên liệu trên, bạn chỉ cần rửa sạch chanh rồi thái thành từng lát mỏng. Tiếp đến là ngâm chanh với mật ong trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau đó bạn dùng chanh ngâm mật ong đắp lên vùng nhũ hoa thâm sạm và để như vậy khoảng 30 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước. Thực hiện phương pháp trên đều đặn 3-4 lần/tuần bạn sẽ thấy chúng khá hiệu quả trong việc giúp nhũ hoa tươi trẻ và cuốn hút hơn.

Làm hồng nhũ hoa bằng mật ong kết hợp với lòng đỏ trứng gà

Trứng gà có chứa nhiều vitamin A, Protein và khoáng chất, đây là những chất rất tốt cho hoạt động của làn da. Khi kết hợp trứng gà với mật ong sẽ có công dụng đánh bay vết thâm và làm hồng nhũ hoa. Đây chính là tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa bằng mật ong cực đơn giản. Với cách trên, bạn chỉ cần chuẩn bị 2 thìa mật ong và 1 lòng đỏ trứng gà rồi thực hiện theo cách sau:

Lòng đỏ trứng gà kết hợp với mật ong cũng có công dụng trên

Lòng đỏ trứng gà kết hợp với mật ong cũng có công dụng trên

Bước 1: Bạn tách lấy lòng đỏ trứng gà và cho vào bát.

Bước 2: Cho mật ong vào cùng và đánh đều hỗn hợp.

Bước 3: Thoa hỗn hợp lên vùng nhũ hoa và massage nhẹ nhàng trong vài phút.

Bước 3: Để khoảng 15 phút rồi tắm lại với nước lạnh.

Bạn nên thực hiện cách trên khoảng 3 lần/tuần để làm hồng nhũ hoa và nuôi dưỡng làn da xung quanh trắng sáng và mịn màng hơn. Cách làm hồng nhũ hoa bằng mật ong cực đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả khiến bạn bất ngờ đấy.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU