Home » Tin tức » Tuyệt chiêu detox giảm cân cho người đau dạ dày

Tuyệt chiêu detox giảm cân cho người đau dạ dày

Đối với những người đau dạ dày mà có ý định muốn giảm cân bạn cần lựa chọn các loại nguyên liệu để làm detox cho phù hợp mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là một số công thức detox giảm cân cho người đau dạ dày.

Hướng dẫn công thức detox giảm cân cho người đau dạ dày

Detox táo quế

detox giảm cân cho người đau dạ dày

Táo và quế làm nước detox giảm cân cho người đau dạ dày hiệu quả

Đây là một trong những loại detox không có calo nên có thể hỗ trợ việc giảm cân của bạn rất hiệu quả. Để làm detox giúp giảm cân này, bạn chỉ cần chuẩn bị một quả táo xanh, vài thanh quế, 1 hũ thủy tinh có nắp đậy và 1 lít nước lọc. Tiếp đến, bạn rửa sạch táo, cắt thành từng lát mỏng rồi xếp vào lọ thủy tinh, cho thêm quế và đổ nước lọc cho đầy bình. Sau đó, bạn đậy nắp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 – 3 tiếng hoặc để qua đêm rồi mới đem ra sử dụng.

Detox từ dứa và mía

detox giảm cân cho người đau dạ dày

Dứa và mía giúp bạn thanh lọc, giảm cân hiệu quả

Trong dứa có chứa vitamin C giúp thanh lọc cơ thể đồng thời đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả, khi kết hợp với mía sẽ tạo ra một loại nước detox giảm cân cho người đau da dày rất tuyệt vời. Để làm detox, dứa sau khi mua về bạn gọt bỏ vỏ bên ngoài, cắt bỏ mắt dứa rồi cắt thành từng lát dày khoảng 0,5cm. Mía bạn thể tước vỏ bên ngoài rồi cắt thành từng khúc nhỏ hoặc ép lấy nước đều được. Sau đó, bạn cho tất cả nguyên liệu vào hũ thủy tinh, đậy nắp kín và để khoảng 2 tiếng cho các dưỡng chất được hòa tan trong nước. Nếu thích uống lạnh bạn có thể cho thêm đá viên hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Detox từ kiwi, dâu tây

detox giảm cân cho người đau dạ dày

Kiwi và dâu tây được nhiều chị em sử dụng làm nước detox

Kiwi chứa nhiều vitamin A, E giúp hỗ trợ quá trình đào thải độc tố ra bên ngoài cơ thể chính vì vậy nó được sử dụng rất nhiều trong việc detox giảm cân. Bạn có thể kết hợp dâu tây và kiwi để làm detox bằng cách sau: Bạn rửa sạch nguyên liệu rồi cắt thành từng lát mỏng, tiếp đến bạn xếp vào hũ thủy tinh rồi đổ thêm khoảng 1 – 2 lít nước lọc, tùy vào lượng nguyên liệu bạn sử dụng. Sau đó, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 – 4 tiếng hoặc để qua đêm rồi sử dụng vào sáng hôm sau.

Ngoài các loại detox trên, bạn có thể tham khảo detox giảm cân bằng trà xanh hiệu quả tại đây.

detox giảm cân cho người đau dạ dày

Detox bằng liệu pháp công nghệ cao được nhiều người lựa chọn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Trên đây là một số cách giảm cân cho người đau dạ dày mà bạn có thể tham khảo, tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất bạn cần kiên trì thực hiện kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập luyện thường xuyên, hợp lý. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, detox bằng liệu pháp công nghệ cao được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho hiệu quả nhanh, an toàn đồng thời giảm cân, đẹp da và phòng chống ung thư.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU