Home » Tư vấn » Tuyển tập chi tiết thông tin các loại nâng ngực Nano

Tuyển tập chi tiết thông tin các loại nâng ngực Nano

Nếu là một người yêu thẩm mỹ chắc chắn bạn đã nghe nói đến công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay: nâng ngực Nano. Thế nhưng, bạn có biết các loại nâng ngực Nano có những ưu điểm gì nổi bật cũng như chi phí thực hiện là bao nhiêu hay không? Nếu chưa rõ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết: “tuyển tập chi tiết thông tin các loại nâng ngực Nano” dưới đây nhé!

Nâng ngực Nano – giải pháp cải thiện số đo vòng 1 hoàn mỹ nhất hiện nay

Các loại nâng ngực Nano

Nâng ngực Nano là xu hướng làm đẹp vòng 1 được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Từ rất lâu rồi chị em đã quen với việc tìm đến các biện pháp thẩm mỹ vòng 1 để cải thiện số đo và nâng cấp vòng 1 thay vì việc tốn nhiều thời gian cho tập luyện và ăn uống. Thế nhưng trên thực tế, nâng ngực truyền thống còn nhiều khuyết điểm khiến không ít người đẹp e ngại. Nếu bạn đang lo lắng vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với sự phát triển của công nghệ cũng như chất lượng túi độn hiện nay, nâng ngực đã đạt tới độ tối ưu sự an toàn. Trong số các phương pháp nâng ngực được phái đẹp tin tưởng nhất, có thể kể đến kỹ thuật nâng ngực Nano.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn chi tiết về phương pháp nâng ngực Nano phù hợp nhất với mình.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn chi tiết về phương pháp nâng ngực Nano phù hợp nhất với mình.

Về bản chất, nâng ngực Nano là kỹ thuật đưa túi độn ngực Nano của hãng Motiva Hoa Kỳ vào bên trong khoang ngực dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Do đầu thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ nên giúp các bác sĩ dễ dàng quan sát thao tác phẫu thuật qua màn hình thu phóng nhiều lần. Vì vậy phương pháp nâng ngực này hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương vùng ngực. Không chỉ thế, túi độn Nano còn được coi là một trong những loại túi độn cao cấp và thông minh nhất thế giới sẽ giúp bạn nhanh chóng có vòng 1 chuẩn size như ý mà không sợ các biến chứng như: nứt vỡ túi độn, co thắt bao xơ ngực,…

Chi tiết thông tin các loại nâng ngực Nano

Biết được danh tiếng của phương pháp nâng ngực Nano nhiều chị em đã tìm đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với mong muốn được trải nghiệm kỹ thuật làm đẹp vòng 1 tiên tiến này. Song, lựa chọn thế nào trong số các loại nâng ngực Nano thì không phải ai cũng đủ kiến thức để nhận định chính xác. Để bạn dễ dàng tìm cho mình lời giải đáp của vấn đề này, chúng tôi xin bật mí chi tiết thông tin các loại nâng ngực Nano hiện nay tại Thu Cúc:

– Nâng ngực bằng túi Nano không chip: 80 triệu

Túi Nano không chip mang đầy đủ những ưu điểm làm nên thương hiệu riêng của dòng túi độn ngực Nano. Túi được thiết kế siêu tinh tế với bề mặt nano mềm mại cùng 8000 tiếp điểm/cm2 giúp bạn có vòng 1 mềm mại, tự nhiên sau thẩm mỹ. Đồng thời, với cấu trúc gồm 7 lớp bảo vệ với lớp thứ 5 là lớp chống trào silicon đặc biệt, túi độn Nano có độ bền cao, bất chấp mọi tác động dù là trực tiếp. Có thể nói nâng ngực Nano không chip là cách tiết kiệm nhất để bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời mà túi độn ngực Nano mang tới.

– Nâng ngực bằng túi Nano Chip: 90 triệu.

Túi độn Nano Chip được gắn một con chip siêu nhỏ có khả năng truy xuất thông tin hỗ trợ chăm sóc bảo hành sau nâng ngực cho khách hàng.

Túi độn Nano Chip được gắn một con chip siêu nhỏ có khả năng truy xuất thông tin hỗ trợ chăm sóc bảo hành sau nâng ngực cho khách hàng.

Sự khác biệt duy nhất giữa túi độn Nano Chip so với túi Nano không chip là có cài thêm 1 con chip siêu đặc biệt có khả năng truy xuất nhanh thông tin bảo hành của khách hàng. Theo các nhà sản xuất, con chip này sẽ chứa 15 thông tin bao gồm ngày sản xuất, bác sĩ nâng ngực, size ngực,…Đồng thời, FDA của Hoa Kỳ cũng đã kiểm định và chứng nhận là không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như không tiết lộ định vị người dùng.

– Nâng ngực bằng túi Nano Chip Ergonomic: 100 triệu.

Sự khác biệt nổi bật giữa túi độn Nano Chip Ergonomic và các loại túi độn Nano khác là có khả năng đẹp linh hoạt trong từng chuyển động. Cụ thể đối với người thực hiện nâng ngực bằng túi Nano Chip Ergonomic sẽ có dáng ngực tròn đầy khi nằm và dáng hình giọt nước với độ thoải tự nhiên khi đứng hoặc ngồi.

Phương Thảo vô cùng hài lòng với vòng 1 sau khi nâng ngực Nano tại Thu Cúc.

Phương Thảo vô cùng hài lòng với vòng 1 sau khi nâng ngực Nano tại Thu Cúc.

Tuyển tập chi tiết thông tin các loại nâng ngực Nano trên đây của chúng tôi hi vọng sẽ trang bị cho bạn thêm những thông tin cần thiết khi lựa chọn phương pháp nâng ngực Nano phù hợp cho mình!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU