Home » Tư vấn » Túi nano chip có mấy loại, bạn đã biết?

Túi nano chip có mấy loại, bạn đã biết?

Nano chip là loại túi độn dùng để nâng ngực mới nhất hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng khi sử dụng. Túi nano chip là gì? túi nano chip có mấy loại và phân biệt như thế nào? Nếu chưa thực sự hiểu, mời các bạn hãy tham khảo qua những thông tin sau đây.

Túi nano chip là gì?

Túi nano chip là túi độn dùng để độn ngực, nâng ngực đẹp như ý muốn. Túi có cấu tạo với chất gel làm đầy, bề mặt nhẵn mịn, mềm mại và có đến 8.000 tiếp điểm/cm2 nên tạo độ bám dính tốt.

Túi ngực nano chip thế hệ mới được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng

Túi ngực nano chip thế hệ mới được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng

Túi ngực nano chip được thiết kế hiện đại có gắn một con chip siêu nhỏ. Con chíp này có chức năng quét thông tin về ngày sản xuất, nơi sản xuất, size ngực, ngày phẫu thuật… Đặc biệt, khách hàng có thể tự kiểm tra thông tin khi cần thiết. Chíp được gắn không cung cấp thông tin định vị nên luôn đảm bảo bảo mật cho khách hàng.

Túi nano chip có mấy loại?

Nano chip là loại túi ngực được sản xuất tại Mỹ bởi hãng Establishment Labs. Sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn và là thương hiệu độc quyền. Túi ngực nano chip hiện nay có 2 loại:

– Túi Nano có chip: Bên ngoài là lớp vỏ phủ nano, bên trong có gắn túi chip RFID siêu nhỏ (9mm x 2.045mm) lưu giữ 15 thống số bảo hành. Đặc biệt không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến quyền riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi máy soi chiếu an ninh.

Nanno chip là túi ngực có độ mềm dẻo, bám dính tốt

Nano chip là túi ngực có độ mềm dẻo, bám dính tốt

– Túi Nano chip ergonomic: Là túi ngực đầu tiên được lấp đầy bởi 100% Gel Properties Ultima thế hệ mới, loại bỏ tình trạng tụ dịch và có sự chuyển động linh hoạt. Khi đứng hình giọt nước, khi nằm hình tròn trải đều không bị méo mó. Bên cạnh đó, túi nano chip phù hợp với mọi dáng ngực, có thể áp dụng với trường hợp thành ngực bất cân xứng.

Ưu điểm của túi ngực nano chip

Túi ngực nano chip vừa có tính mềm mại, vừa có tính bền vững Túi ngực Nanochip được làm đầy gel 100% giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Sự khác biệt giữa túi ngực nano chip và túi ngực thông thường

Sự khác biệt giữa túi ngực nano chip và túi ngực thông thường

Đặc biệt, túi ngực nano chip còn được bảo hành, bảo hiểm từ bên thứ 3 đó là nhà sản xuất chip điện tử, thời gian bảo hành từ 3 – 5 năm.

Với những ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip nên nó được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây và trở thành một xu thế thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Khi tiến hành nâng ngực bằng túi ngực Nano Chip tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ giúp khách hàng có được vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tròn, gợi cảm, linh động thay đổi phù hợp với từng tư thế.

Do đó, khách hàng có thể tự tin trong mọi hoàn cảnh. Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn thêm. Các chuyên viên luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 và trả lời mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU