Home » Tư vấn » Tư vấn: Núm vú tụt phải làm sao?

Tư vấn: Núm vú tụt phải làm sao?

Chào bác sĩ! Một đầu ngực của em bị núm vú tụt vào trong khiến em vô cùng mặc cảm về thân hình của mình. Không biết núm vú tụt thì phải làm sao thưa bác sĩ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên sớm! Em xin chân thành cảm ơn! (Ánh Nguyệt, 21 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào Ánh Nguyệt,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Núm vú bị tụt vào trong là hiện tượng không hiếm gặp ở chị em. Trên thống kê thực tế, có tới 10% phụ nữ gặp phải vấn đề này.

Đừng bao giờ để núm vú bị tụt khiến mình trở nên tự ti và mặc cảm.

Đừng bao giờ để núm vú bị tụt khiến mình trở nên tự ti và mặc cảm.

Mặc dù có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này song theo thông tin bạn đưa ra, nguyên nhân gây núm vú bị tụt vào trong của bạn là do gen di truyền. Cụ thể, do ống tuyến sữa của bạn quá ngắn dẫn đến thiểu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết tuyến vú, từ đó dẫn đến bị tụt núm vú. Đây là nguyên nhân làm núm vú bị tụt vào trong phổ biến nhất cũng như khó khắc phục nhất. Núm vú bị tụt vào trong không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ bầu vú mà còn khiến chị em khó khăn khi thực hiện thiên chức phụ nữ, nhất là trong việc cho con bú sau này.

Kéo núm vú bị tụt, lấy lại sự hào mỹ nơi bầu ngực là mong muốn của không ít người.

Kéo núm vú bị tụt, lấy lại sự hào mỹ nơi bầu ngực là mong muốn của không ít người.

Với câu hỏi: “Núm vú tụt phải làm sao?” chúng tôi xin giải đáp rằng, trước hết bạn hãy thăm khám và xác định mức độ núm vú bị tụt của mình để tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả và hợp lý nhất. Đối với núm vú bị tụt nhẹ, bạn có thể sử dụng máy hút sữa để cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên, đối với tình trạng núm vú bị tụt sâu, nghĩa là dùng tay không thể hoặc quá khó khăn để kéo núm vú ra ngoài thì các biện pháp cải thiện núm vú bị tụt bằng thẩm mỹ mới là giải pháp phù hợp nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang áp dụng thành công biện pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt bằng kỹ thuật hiện đại giúp nhiều chị em lấy lại bầu ngực hoàn mỹ. Phương pháp làm đẹp này phù hợp với những ai trên 18 tuổi mà đầu vú bị tụt do bẩm sinh hay nguyên nhân phát sinh khác. Tuy nhiên, những người mắc bệnh nan y, những người có thai hoặc đang thời kỳ kinh nguyệt không được khuyến khích thực hiện biện pháp làm đẹp này.

Kéo núm vú bị tụt hoàn toàn không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

Kéo núm vú bị tụt hoàn toàn không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

Chi phí kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc hiện nay là từ 6 đến 10 triệu đồng tùy mức độ tụt núm vú với thời gian thực hiện từ 30 đến 60 phút. Sau khi thực hiện kéo núm vú bị tụt 2 đầu vú sẽ có độ nhô cao bình thường, cân đối với bầu ngực. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ không đau hay mất nhiều thời gian để hồi phục. Đặc biệt, sau thẩm mỹ hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ cũng như không ảnh hưởng đến tuyến sữa của bạn. Tuy được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, tuy nhiên để đạt được kết quả đúng như mong đợi, bạn hãy thực hiện chăm sóc cẩn thận theo đúng hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ.

Thu Cúc - địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt.

Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt.

Như vậy trên đây chúng tôi đã trả lời cho bạn thắc mắc: “Núm vú tụt phải làm sao?” cũng như các vấn đề liên quan khi thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn trực tiếp!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU