Home » Tư vấn » Tư vấn nâng ngực với bác sĩ chuyên khoa

Tư vấn nâng ngực với bác sĩ chuyên khoa

Trong thời gian qua chuyên mục Hỏi – Đáp của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được rất nhiều những thắc mắc của chị em về phương pháp nâng ngực. Bài viết này sẽ tổng hợp lại những câu hỏi phổ biến nhất giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích trước khi quyết định làm đẹp. 

Khách hàng sở hữu vòng 1 căng đầy sau khi nâng ngực.

Khách hàng sở hữu vòng 1 căng đầy sau khi nâng ngực. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

 Tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng những phương pháp nâng ngực nào?

Tại Thu Cúc đang áp dụng rất thành công 2 phương pháp nâng ngực hiện đại nhất đó là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nâng ngực nội soi (nâng ngực bằng túi độn) là phương pháp cải thiện cả về hình dáng và kích thước bầu ngực bằng cách đặt chất liệu độn vào bên trong khoang ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Trong khi đó nâng ngực bằng mỡ tự thân lại sử dụng mỡ thừa được lấy từ chính cơ thể (bụng, mông, đùi) được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc sau đó cấy vào vùng ngực cần tạo dáng. Mỗi phương pháp sở hữu những ưu điểm riêng nhưng đều mang lại cho khách hàng vòng 1 căng tròn tự nhiên và hài hòa với vóc dáng cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn.

 Nâng ngực liệu có gây ảnh hưởng gì không và khi nào thì phục hồi?

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra khoa học, an toàn.

Quy trình nâng ngực tại Thu Cúc diễn ra khoa học, an toàn.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng dưới sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại sẽ tiến hành những thao tác chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn nên rất đảm bảo an toàn mà không gây ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác đầu ngực. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Từ 1 đến 2 tuần sau nâng ngực vùng phẫu thuật sẽ dần hồi phục tùy cơ địa mỗi người. Khách hàng cần chú ý thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ trong khâu chăm sóc hậu phẫu để sức khỏe nhanh chóng phục hồi và ngực đẹp ổn định.

Sau nâng ngực cần kiêng những loại thực phẩm nào?

Đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản, thịt dê, gia vị cay nóng… là những thực phẩm khách hàng cần loại bỏ khỏi thực đơn sau khi nâng ngực. Việc ăn kiêng cần được thực hiện nghiêm túc trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật để tránh sẹo xấu hoặc kích ứng tại vùng phẫu thuật. Rau ngót và thịt nạc thăn là những món ăn lành tính bạn nên thường xuyên sử dụng. Sau 1 tháng có thể quay lại chế độ ăn uống đa dạng như trước đây.

Khách hàng được chăm sóc tận tình trong thời gian nghỉ dưỡng tại Bệnh viện.

Khách hàng được chăm sóc tận tình trong thời gian nghỉ dưỡng tại Bệnh viện.

 Chi phí nâng ngực tại Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc dao động từ 40 đến 80 triệu đồng tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Tại đây thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp chị em có thể thỏa sức làm đẹp với chi phí vô cùng cạnh tranh. Mọi thông tin về những chương trình ưu đãi sẽ được cập nhật đầy đủ tại địa chỉ website http://thammythucuc.vn/.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU