Home » Tư vấn » Tư vấn giá phẫu thuật thu nhỏ ngực

Tư vấn giá phẫu thuật thu nhỏ ngực

Chào bác sĩ! Sau sinh ngực tôi nhanh chóng thay đổi kích cỡ và trở nên phì đại. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi giá phẫu thuật thu nhỏ ngực cũng như những chú ý khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Giang Thanh Thảo, 21 tuổi, Quảng Ninh).

Chào Thanh Thảo,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Do sự tăng tiết bất thường của nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ giai đoạn dậy thì và mang thai đã dẫn đến sự phát triển không bình thường của tuyến vú và tổ chức mỡ dẫn đến bầu ngực có thể tích to vượt mức. Hiện tượng này các nhà khoa học thường gọi tên là ngực phì đại.

Thu nhỏ ngực phì đại là thẩm mỹ dành cho những ai sở hữu bầu ngực quá khổ.

Thu nhỏ ngực phì đại là thẩm mỹ dành cho những ai sở hữu bầu ngực quá khổ.

Thông thường, nếu ngực có thể tích dưới 250ml thì bộ ngực bạn hoàn toàn không có vấn đề gì. Nếu thể tích vòng 1 bạn trên con số này, điều bạn cần làm là tìm một giải pháp khắc phục phù hợp nhất với cơ địa của mình.

Hiện nay, đối với ngực mới bắt đầu phì đại, tức là thể tích ngực trong khoảng từ 300ml đến 500ml thì điều bạn cần làm là cải thiện chế độ ăn uống và luyện tập sao cho hợp lý. Cụ thể, trong bữa ăn hàng ngày, bạn nên áp dụng thực đơn khoa học với các món ăn giàu protein như thịt, cá, trứng sữa,… Việc hạn chế tối đa các chất béo, các món ăn sẵn cũng là cách giúp bạn lấy lại thân hình hoàn mỹ. Ngoài ra, hàng ngày bạn cũng nên thường xuyên tập tạ tay, bơi lội hay chống đẩy. Đây là những bài tập vô cùng hữu ích cho những người muốn thu nhỏ vòng 1.

Trước khi thu nhỏ ngực phì đại bạn cần làm kiểm tra Y tế để xác định tình trạng sức khỏe của mình.

Trước khi thu nhỏ ngực phì đại bạn cần làm kiểm tra Y tế để xác định tình trạng sức khỏe của mình.

Đối với trường hợp ngực phì đại vừa đến nặng, tức là thể tích bầu ngực đã ở trong ngưỡng từ 500ml đến hơn 1500ml thì hãy đến ngay Thu Cúc để được thăm khám và tiến hành thu nhỏ ngực phì đại bằng các biện pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại, giá phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại ở Thu Cúc là 50 triệu. Đây là mức giá được các chuyên gia nhận định là vô cùng ưu đãi để bạn có cơ hội trải qua quá trình thu nhỏ ngực chuẩn an toàn trong không gian sang trọng, đẳng cấp của một trong những cơ sở làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Thu nhỏ vòng 1 là một kỹ thuật khó đòi hỏi trình độ chuyên môn của các bác sĩ thực hiện.

Thu nhỏ vòng 1 là một kỹ thuật khó đòi hỏi trình độ chuyên môn của các bác sĩ thực hiện.

Tuy nhiên, khi thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực phì đại bạn cần chú ý những điểm sau:

– Những đối tượng khách hàng sau đây được chỉ định không thể tham gia phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn vú phì đại: phụ nữ mang thai, những người trong thời kỳ kinh nguyệt, những người mắc các bệnh mãn tính và những người có dấu hiệu bất thường về tâm lý. Vì vậy, trước khi làm thẩm mỹ, bạn sẽ được tham gia kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo mình đủ điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Tùy mức độ phì đại mà bác sĩ có thể quyết định phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực hay hút mỡ thừa vùng ngực phì đại của bạn.

– Qúa trình thu nhỏ ngực phì đại diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 90-120 phút hoàn toàn không đau.

– Sau khi thu nhỏ ngực phì đại bạn sẽ có bầu ngực gọn gàng, cân đối, loại bỏ các dấu hiệu tức ngực, khó thở, mỏi cổ trước đây.

Kết quả sau khi thực hiện thu nhỏ ngực tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Kết quả sau khi thực hiện thu nhỏ ngực tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Trên đây chúng tôi đã tư vấn giá phẫu thuật thu nhỏ ngực cũng như những chú ý khi thực hiện thu nhỏ ngực phì đại. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tổng đài của Thu Cúc: 1900558896 để được tư vấn miễn phí!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU