Home » Tư vấn » Tư vấn giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tư vấn giá phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ nâng ngực, tuy nhiên, với nhiều mức giá và địa chỉ phong phú như hiện nay khiến bạn hoang mang không biết nên chọn mức giá nào và ở đâu. Nếu vậy, hãy cùng chúng tôi lắng nghe tư vấn giá phẫu thuật nâng ngực nội soi của Bác sĩ Tư vấn Thẩm mỹ Thu Cúc nhé!

PV: Chào bác sĩ, hiện nay việc cải thiện kích thước vòng 1 bằng thẩm mỹ đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, lý do nào khiến ông hoàng “nâng ngực bằng mỡ tự thân” đã bị soán ngôi bởi nâng ngực bằng phương pháp nội soi?

Vòng 1 luôn là điểm khiến phái mạnh chú ý đầu tiên.

Vòng 1 luôn là điểm khiến phái mạnh chú ý đầu tiên.

Một phương pháp nâng ngực được nhiều người yêu thích phải thông dụng và có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân lại không làm được thế. Mặc dù phương pháp này vốn được coi là cuộc cách mạng của nâng ngực khi lần đầu tiên có thể hút mỡ tại vùng mỡ thừa bơm làm đầy vùng ngực sau khi chiết tách ly tâm. Mặc dù là nguyên liệu bơm ngực tự thân nên tuyệt đối an toàn nhưng kết quả thẩm mỹ lại có sự hao hụt theo thời gian. Đặc biệt không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này bởi không phải ai lép ngực cũng có mỡ thừa vùng khác.

Trong khi đó, nâng ngực nội soi với các loại túi độn được chứng minh an toàn cho sức khỏe, bền vững trước các tác động dù là trực tiếp sẽ giúp bạn có bầu ngực đẹp chuẩn size, bền vững theo thời gian. Phương pháp phù hợp cho mọi đối tượng trên 18 tuổi có nhu cầu cải thiện vòng 1. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, nhờ có sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng nên phương pháp này không đau, không sưng, không mất nhiều thời gian và đảm bảo không xâm lấn.

PV: Bác sĩ có thể tư vấn giúp các khách hàng về giá phẫu thuật nâng ngực nội soi được không ạ?

Bạn cần xét nghiệm và thử phản ứng thuốc trước khi nâng ngực để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định.

Bạn cần xét nghiệm và thử phản ứng thuốc trước khi nâng ngực để loại bỏ các trường hợp chống chỉ định.

Giá nâng ngực nội soi có sự chênh lệch bởi chất liệu túi độn cũng như cơ sở vật chất, bác sĩ nơi thực hiện làm đẹp cho bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả hoàn mỹ, hãy đến những địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ đại phẫu như nâng ngực đồng thời có uy tín tốt trong cộng đồng làm đẹp mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một ví dụ điển hình.

Về giá phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc dao động từ 60 đến 100 triệu trong đó 60 – 80 triệu dành cho các loại túi độn thông thường như túi gel, túi nước biển, túi xốp nhám còn 80 – 100 triệu dành cho các loại túi độn Nano Chip trong đó nâng ngực Nano không chip: 80 triệu, Nano Chip: 90 triệu và Nano Chip Ergonomic: 100 triệu.

PV: Tại sao phương pháp nâng ngực Nano Chip lại thuộc top giá phẫu thuật nâng ngực nội soi cao nhất vậy thưa bác sĩ? Liệu chi phí này có quá chênh lệch so với các phương pháp nâng ngực thông dụng không ạ?

Sau nâng ngực bạn sẽ được chăm sóc tận tâm trong không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc.

Sau nâng ngực bạn sẽ được chăm sóc tận tâm trong không gian sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc.

Chi phí nâng ngực Nano Chip có mức cao hơn các loại túi độn thông thường bởi đây là hệ túi độn thông minh và tiên tiến bậc nhất thế giới. Với Nano Chip lần đầu tiên một loại túi độn có chứa con chip siêu thông minh giúp bạn có thể bảo hành ở bất kỳ đâu trên thế giới. Đặc biệt, Nano Chip có thiết kế siêu đặc biệt với bề mặt nano mềm mại cùng 8000 tiếp điểm/cm2 đảm bảo bạn sẽ có bầu ngực thật hơn cả thật. Ngoài ra Nano Chip còn có 7 lớp bảo vệ với lớp thứ 5 chống hiện tượng thẩm thấu trào ngược vốn là nỗi ám ảnh của các loại túi độn thông dụng. Với độ kéo dãn thực tế lên đến 400%, Nano Chip tự tin thách thức bất kỳ tác động trực tiếp nào.

Vòng 1 căng tròn sẽ tôn lên nét quyến rũ của bạn.

Vòng 1 căng tròn sẽ tôn lên nét quyến rũ của bạn.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho các bạn giá phẫu thuật nâng ngực nội soi. Hi vọng bạn đã có những thông tin cần thiết để so sánh và chọn lựa giải pháp làm đẹp ngực phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU