Home » Tin tức » Tin tức ngực » Tự nhiên ngực bị nhỏ đi: Vì sao vậy?

Tự nhiên ngực bị nhỏ đi: Vì sao vậy?

Một số thói quen vô tình của bạn gái khiến ngực bị nhỏ đi. Đây là điều mà chị em thật sự chẳng thích thú gì vì có đôi gò bồng đảo quyến rũ là mong ước của họ. Hãy điểm qua một số thủ phạm khiến ngực bị nhỏ đi để có biện pháp loại bỏ chúng, ngay từ hôm nay.

nguc-bi-nho-di

Một số thói quen vô tình của bạn gái khiến ngực bị nhỏ đi.

Chế độ ăn uống không đủ protein

Bạn gái chăm chăm vào việc giảm béo, cắt hết lượng dầu mỡ, thịt trong chế độ ăn mà không biết rằng điều này có thể làm cho ngực nhỏ đi. Thực phẩm giàu protein như các loại trứng, cá, thịt, lạc… rất lý tưởng cho vòng 1 của bạn.

Thường xuyên uống bia rượu

Cồn có nhiều trong bia rượu, tiêu thụ còn sẽ khiến lượng mỡ trong cơ thể bạn bị tiêu hao, mất đi một lượng nước lớn, điều này ảnh hưởng đến vòng 1 khiến ngực bị nhỏ đi. Thêm nữa, bia rượu còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần nếu lạm dụng đồ uống này thường xuyên.

Thói quen uống cà phê

Uống nhiều cà phê khiến ngực nhỏ đi chóng. Nguyên nhân của hiện tượng này là do cà phê có chứa lượng caffein lớn, có tác dụng tuyệt vời trong giảm mỡ, khiến lượng mỡ tại vòng 1 cũng bị tiêu hao. Thêm vào đó, tiêu thụ cà phê nhiều cũng khiến cho các gene sản sinh mô ngực hoạt động kém hơn hoặc bị teo đi.

nguc-nho-di

Uống nhiều cà phê khiến ngực nhỏ đi chóng.

Mặc áo ngực thường xuyên

Thả rông ngực thường xuyên thì không nên nhưng nếu liên tục mặc áo ngực 24/24 cũng không tốt cho ngực, khiến ngực không phát triển. Áo ngực mặc thường xuyên khiến ngực bị bí bách trong khuôn ngực và không gian chật hẹp khiến size ngực không phát triển được.

Tư thế đứng sai

Nếu bạn băn khoăn ngực nhỏ đi vì sao? Đây là một trong số những nguyên nhân. Đứng khom lưng, gù lương không hề có lợi cho vòng 1. Tư thế này sẽ làm chèn ép các tế bào ở ngực, tạo áp lực ở lưng, cản trở tuần hoàn huyết dịch, ảnh hưởng đến ngực. Bên cạnh đó, động tác khom lưng cũng khiến vai bạn bị thõng, ngực bị trùng xuống. Điều này không tốt cho ngực, làm ngực teo nhỏ, xệ đi nhanh chóng.

Lười uống nước

Nên uống đủ nước mỗi ngày, khoảng 2-3 lít. Khi lượng nước trong cơ thể không đủ, thiếu nước cũng làm vòng 1 bị xép lẹp, da nhăn nheo, ngực bị chảy xệ.

Tắm không đúng

Chắc hẳn nhiều bạn nữ vào mùa đông thường có sở thích tắm nước nóng. Tuy nhiên, ngâm mình trong nước nóng quá lâu khiến cho da càng khô, mô mềm vùng ngực càng giãn ra, rời rạc, ngực sẽ bị teo nhỏ. Nên tắm ở nhiệt độ 27độ C là thích hợp.

Ngực nhỏ đi vì sao, những chia sẻ trên hi vọng đã đem đến cho bạn gái câu trả lời đúng đắn. Hãy nhanh chóng loại bỏ những thói quen đó ra khỏi cuộc sống của mình để có được vòng 1 như ý hơn.

nguc-nho-di-vi-sao

Phẫu thuật nâng ngực là gợi ý để có vòng 1 quyến rũ, săn chắc hơn.

Nếu ngực nhỏ đi khiến bạn không tự tin, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những gợi ý mà bạn gái có thể áp dụng. Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đem đến cho phái đẹp đôi gò bồng đảo căng tròn quyến rũ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU