Home » Tư vấn » Treo ngực sa trễ bao nhiêu tiền?

Treo ngực sa trễ bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Hiện nay tôi đang có nhu cầu khắc phục vòng 1 nhão chùng bằng thẩm mỹ nhưng không biết treo ngực sa trễ bao nhiêu tiền và biện pháp làm đẹp này có làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này! Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Minh Ngọc, 27 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào Minh Ngọc,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc:”treo ngực sa trễ bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

Cho con bú nhiều có thể sẽ khiến vòng 1 của bạn chảy xệ.

Theo thống kê, đa phần phụ nữ có bầu ngực lớn đều có nguy cơ chảy xệ sau khi sinh nở. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người bị sa trễ bầu ngực do gene di truyền từ bà và mẹ. Mặc dù chưa ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe song vòng 1 kém săn chắc lại tác động trực diện tới thẩm mỹ vòng 1. Vì vậy đã là phụ nữ không ai mong muốn mình bị vấn đề này.

Bầu ngực lúc mới bắt đầu sa trễ có thể dễ dàng khắc phục bằng các biện pháp tự nhiên như ăn kiêng, tập luyện thể thao, massage vòng 1. Tuy nhiên, nếu không kịp thời khắc phục, vấn đề chảy xệ bầu ngực sẽ ngày càng nghiêm trọng và có nhiều nguy cơ bị “ngực mướp” khi tuổi bước ra ngoài 30.

Nâng ngực chảy xệ là cách hiệu quả nhất để lấy lại vòng 1 thon gọn thủa đôi mươi.

Nâng ngực chảy xệ là cách hiệu quả nhất để lấy lại vòng 1 thon gọn thủa đôi mươi.

Theo các chuyên gia, để bạn nhanh chóng lấy lại vòng 1 gọn gàng, cân đối như mơ, cách tốt nhất là bạn hãy đến với Thu Cúc và thực hiện biện pháp treo ngực sa trễ. Hiện nay, chi phí treo ngực sa trễ dao động từ 15 đến 40 triệu. Đây là mức giá thực sự hấp dẫn để bạn có cơ hội làm đẹp vòng 1 trong môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp cùng đội ngũ các bác sĩ danh tiếng trong nghề.

Hơn nữa, với mức giá này bạn cũng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp nhất với tình trạng cơ địa của mình. Không chỉ vậy toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng ngực sa trễ của Thu Cúc cũng sẽ đảm bảo tuân theo chuẩn các bước an toàn của Bộ Y tế. Ngoài ra, không gian phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều cũng sẽ nâng cao độ an toàn cho ca phẫu thuật của bạn.

Nâng ngực chảy xệ không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Nâng ngực chảy xệ không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

Nâng ngực sa trễ bằng phương pháp hiện đại ứng dụng công nghệ tiên tiến hạn chế tối đa việc tổn thương, xâm lấn vòng 1. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau thẩm mỹ mình sẽ không bị ảnh hưởng tới chức năng tuyến vú, khả năng cho con bú hoặc cảm xúc nơi đầu ti. Việc làm đẹp bằng biện pháp treo ngực sa trễ sẽ không hề ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và sinh hoạt của bạn. Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp thì có thể tham khảo tại đây nhé!

Để nâng ngực an toàn bạn có thể đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Để nâng ngực an toàn bạn có thể đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc: “Treo ngực sa trễ bao nhiêu tiền?” cũng như vấn đề “nâng ngực sa trễ có làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này không?”. Hi vọng bạn đã hài lòng với lời giải đáp của chúng tôi.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU