Home » Tư vấn » Treo ngực chảy xệ hết bao nhiêu tiền?

Treo ngực chảy xệ hết bao nhiêu tiền?

Tuổi tác, quá trình mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ khiến không ít chị em phụ nữ gặp phải tình trạng ngực bị tra trễ khiến vóc dáng không còn trẻ trung, quyến rũ, gây mất tự tin, mặc cảm trước bạn đời. Chính vì thế, dịch nâng ngực sa trễ là giải pháp giúp nhiều chị em lấy lại sự cuốn hút, tự tin của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết treo ngực chảy xệ bao nhiêu tiền đâu nhé!

Treo ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Treo ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn. Hiện nay, tình trạng ngực sa trễ được chia thành những mức độ sau:

– Độ 1: Núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm.

– Độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm.

– Độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.

Tình trạng ngực chảy xệ cũng được chia thành nhiều mức độ khác nhau

Tình trạng ngực chảy xệ cũng được chia thành nhiều mức độ khác nhau

Dựa theo mức độ mà chi phí treo ngực sa trễ sẽ không giống nhau. Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chi phí nâng ngực chảy xệ dao động trong khoảng 15 – 40 triệu tùy theo mức độ chảy xệ. Không chỉ vậy, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng nên các bạn có thể yên tâm thực hiện và tận hưởng dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, chu đáo của chúng tôi với mức giá hợp lý.

Treo ngực chảy xệ như thế nào?

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp khắc phục tình trạng sa trễ phù hợp nhất. Sau đó là các bước kiểm tra y tế không thể thiếu như thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các dụng cụ hỗ trợ sẽ được chuẩn bị đầy đủ và khử trùng nghiêm ngặt. Đồng thời, bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để xác định mức độ chảy xệ.

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn cho các bạn phương pháp khắc phục phù hợp nhất

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn cho các bạn phương pháp khắc phục phù hợp nhất

Với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, bác sĩ gây tê, gây mê và y tá, điều dưỡng chăm sóc khách hàng. Đến những bước chính, tùy theo mức độ chảy xệ của từng khách hàng, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp nâng ngực chảy xệ sao cho phù hợp. Cụ thể, một số phương pháp chính phải kể đến đó là:

– Ngực chảy xệ rất ít, chủ yếu là do quầng vú quá rộng, khi sửa có thể làm một vòng sẹo quanh quầng vú (1 đường rạch).

– Ngực chảy xệ vừa (thường gặp) thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú và 1 đường dọc .

– Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú > 23-25cm) thì đường rạch vú có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên.

Cuối cùng, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ, băng vết thương và ca phẫu thuật kết thúc.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không quá phức tạp nhưng sẽ giúp bạn lấy lại sự trẻ trung, quyến rũ vốn có

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không quá phức tạp nhưng sẽ giúp bạn lấy lại sự trẻ trung, quyến rũ vốn có

Như vậy, chi phí treo ngực chảy xệ phụ thuộc khá nhiều vào mức độ, tình trạng của khách hàng. Các bạn có thể gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU