Home » Tư vấn » Tổng hợp thắc mắc của chị em về nâng ngực nội soi đường nách

Tổng hợp thắc mắc của chị em về nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi được coi là giải pháp tối ưu để cải thiện vòng 1 còn khiêm tốn và đặc biệt, đối với những người muốn an toàn cùng thẩm mỹ cao, nội soi đường nách luôn là giải pháp hàng đầu. Thế nhưng, một số chị em chưa thực sự hiểu được kỹ thuật này. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tổng hợp thắc mắc của chị em về nâng ngực nội soi đường nách.

Nội soi đường nách có tốn nhiều thời gian không?
nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách được coi là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để có vòng ngực đẹp

Không!  Nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật cải thiện kích cỡ vòng 1 bằng cách sử dụng thiết bị nội soi có gắn đầu camera siêu nhỏ được đưa vào từ đường nách để đảm bảo thẩm mỹ. Sau đó, với những hình ảnh được ghi nhờ đầu camera rõ nét, các bác sĩ sẽ quan sát và tiến hành bóc tách khoang chứa túi độn. Cuối cùng, sau 40 – 60 phút, túi độn đã được đưa vào an toàn, nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Sau thẩm mỹ, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để phục hồi bởi khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ (tương đương 2 cm) nằm sát nếp nằn nách để cho thiết bị nội soi chuyên dụng vào bóc tách cũng như cho túi độn vào khoang ngực. Vì thế, đây cũng là phương pháp được đánh giá giúp khách hàng phục hồi nhanh chóng hơn các công nghệ làm đẹp vòng 1 khác.

Nâng ngực nội soi đường nách có để lại dấu vết thẩm mỹ hay không?
nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách tại Thu Cúc không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào, cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

Không! Như đã phân tích ở trên, nâng ngực nội soi đường nách sẽ không để lại sẹo cũng như dấu vết thẩm mỹ trên vùng ngực. Vậy nên, bạn có thể yên tâm rằng vùng da xung quanh ngực vẫn căng mịn tự nhiên như chưa hề có một tác động nào. Chính vì thế, nâng ngực nội soi đường nách luôn được lòng các chị em có thiên hướng phẫu thuật để đạt được vẻ đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không

Chất liệu túi độn khi sử dụng nội soi đường nách có đảm bảo không?
nâng ngực nội soi đường nách

Hãy trao đổi và cùng bác sĩ lựa chọn loại túi ngực phù hợp với bản thân

Có. Hiện nay, tại bất kỳ cơ sở thẩm mỹ uy tín nào, chất lượng các túi độn đều được kiểm định va chứng minh an toàn cùng sức khỏe. Tiêu biểu, hiện nay có 4 loại túi độn cao cấp nhất và được nhiều người ưa thích như:

– Túi gel: Đây là loại chất liệu được bơm gel vào bên trong, được đánh giá là thân thiện, an toàn cùng lớp vỏ dày dặn, ngăn chặn triệt để các hiện tượng thẩm thấu ngược. Với tính định hình cao, túi gel thường không thể bị nứt, vỡ trước các tác động mạnh trực tiếp.

– Túi xốp Microthane : Là sự cải tiến của túi gel, túi xốp có thêm 1 lớp “xốp nhám” đặc biệt bên ngoài, có khả năng hạn chế tối đa biến chứng co thắt túi, gia tăng tối ưu tính an toàn cho cơ thể.

– Túi nước biển: Là một túi rất mỏng, sẽ được bơm nước muối sinh lý sau khi được bóc tách đưa vào vị trí chuẩn xác trong khoang ngực. Túi nước biển giúp bộ ngực căng mà không lo các biến chứng khi không may bị vỡ.

– Túi ngực Nano chip: Với cấu trúc bao gồm 8000 tiếp điểm/1cm2 tạo độ bám dính tốt, bề mặt nano giúp bạn sở hữu bộ ngực mềm mại, túi ngực Nano Chip ghi điểm ở sự đàn hồi cao cùng tính năng định hình tuyệt vời.

Nâng ngực nội soi đường nách có làm mất cảm giác vùng ngực không?
nâng ngực nội soi đường nách

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách được các bác sĩ thực hiện qua thiết bị nội soi chuyên dụng không gây ảnh hưởng tới dây thần kinh cảm giác

Không! Có một nhầm lẫn nho nhỏ khi nói về nâng ngực nội soi đường nách, đó là phương pháp này có khả năng làm mất đi cảm giác vùng ngực, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc “yêu”. Thế nhưng, bạn nên hiểu rằng, kỹ thuật nâng ngực tiên tiến này khác biệt với các công nghệ nâng ngực truyền thống. Nhờ việc áp dụng thiết bị nội soi chuyên dụng siêu rõ nên các bác sĩ sẽ tiến hành quan sát và đưa ra những nhận định vô cùng chuẩn xác về các bước tiến hành. Do đó, các đầu dây thần kinh vùng ngực không hề bị ảnh hưởng đến một chút nào trong toàn bộ quá trình. Điều đó giúp bạn giữ nguyên cảm giác vùng ngực cũng như chức năng sinh lý, chức năng tuyến sữa của bầu ngực trong quá trình nuôi con sau này.

Nâng ngực nội soi đường nách sẽ hết hạn sau một thời gian ngắn?
nâng ngực nội soi đường nách

Chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được kết qửa thẩm mỹ bền lâu

Không! Hiện nay, các chất liệu độn ngực được sử dụng trong nội soi đường nách phổ biến đều được các chuyên gia giám định của FDA cũng như CE ở Mỹ đánh giá cao ở khả năng bền vững của nó. Chính vì thế,  những chất liệu độn ngực này đều an toàn, tương thích với cơ thể, không hề gây bao xơ, co bóp hay bất kỳ biến dạng nào khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra, để biết chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu mời bạn tham khảo tại đây.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã tổng hợp thắc mắc của chị em về nâng ngực nội soi đường nách. Hi vọng, những thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình tìm kiếm vòng 1 căng tròn, hấp dẫn, tồn tại cùng thời gian.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU