Home » Tin tức » Tổng hợp kinh nghiệm đi nâng ngực cho chị em

Tổng hợp kinh nghiệm đi nâng ngực cho chị em

Nhiều chị em có vòng 1 “khiêm tốn” đã tìm đến dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc với mong muốn sở hữu bầu ngực căng tròn, nảy nở đầy cuốn hút. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm đi nâng ngực họ dưới đây giúp chị em có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân. 

Sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên là niềm mơ ước của mọi phụ nữ.

Sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên là niềm mơ ước của mọi phụ nữ.

1. Thời con gái em rất tự tin khi sở hữu thân hình khá cân đối với vòng 1 căng tròn, nhưng sau khi sinh con đầu lòng ngực bắt đầu nhão và chảy xệ khiến em không còn dám mặc những trang phục gợi cảm yêu thích như trước. Được cô bạn thân giới thiệu em đã đến Thu Cúc thực hiện nâng ngực sa trễ và đạt được kết quả rất ưng ý. Giờ đây với khuôn ngực cao và gọn gàng ai gặp em cũng phải thốt lên rằng “gái một con trông mòn con mắt” khiến em không khỏi sung sướng. Cảm ơn bác sĩ Thu Cúc đã tư vấn giúp em đúng phương pháp để cải thiện khuôn ngực của mình. ( Mai Trang – 27 tuổi – Hà Nội).

2. Ngực em rất nhỏ nên thường bị gán cho biệt danh “màn hình phẳng” khiến em rất tự ti, vì vậy sau khi tốt nghiệp đại học em đã quyết tâm nâng ngực để không còn bị trêu chọc nữa. Lục tung những diễn đàn làm đẹp thấy Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn nên em đã quyết định trải nghiệm. Sau 3 tháng ngực em đã đẹp ổn định mà không hề lộ sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mĩ nào, nhờ vậy em luôn tự tin khi mặc những trang phục gợi cảm.  ( Minh Tú – 22 tuổi – Thái Nguyên)

Toàn bộ quy trình nâng ngực diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều tại Thu Cúc.
3. Sau khi nâng ngực thành công tại Thu Cúc em đã chẳng phải chọn loại áo ngực có đệm dày khó chịu như trước nữa. Em chỉ thấy tiếc là đã không sớm nâng ngực để chẳng cần dùng “hàng giả” mà vẫn tự tin diện những trang phục gợi cảm như váy cúp ngực, áo 2 dây… Bác sĩ tại Thu Cúc làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, nếu có nhu cầu làm đẹp trong tương lai em sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ tại Thu Cúc. ( Thanh Hòa – Sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội)

4. Em rất nhút nhát chỉ nhìn thấy kim tiêm là đã sợ rồi thế nhưng vì quá “khổ tâm” với bầu ngực lép của mình nên đã lấy hết can đảm đến Thu Cúc nâng ngực. Bản thân em cũng không thể nghĩ rằng nâng ngực lại nhanh chóng và nhẹ nhàng đến vậy. Trong thời gian hậu phẫu em thực hiện đúng lời dặn dò của bác sĩ và tái khám đầy đủ nên cơ thể hồi phục rất nhanh chóng và không hề làm ảnh hưởng tới sinh hoặc cũng như công việc của mình. ( Thanh Tú – nhân viên văn phòng ở Hà Nội

Khách hàng được chăm sóc tận tâm như những người thân trong gia đình.

Trên đây chỉ là một vài trong số hàng nghìn những cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc luôn đồng hành cùng chị em khắp mọi miền trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Nâng ngực là đại phẫu thẩm mỹ gây mê được khuyến cáo thực hiện trong bệnh viện để đảm bảo an toàn. Sáng suốt lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín và được cấp phép giúp khách hàng có ca nâng ngực an toàn, cho kết quả đẹp như ý.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU