Home » Tin tức » Tips giúp các nàng ăn ít mà không đói

Tips giúp các nàng ăn ít mà không đói

Cắt giảm lượng tinh bột và chất béo có trong khẩu phần ăn được coi là liệu pháp quan trọng quyết định đến hiệu quả giảm cân của mỗi khách hàng. Và để làm được điều đó hiệu quả, phái đẹp nên tham khảo và thực hiện những mẹo nhỏ dưới đây:

Uống nước lọc trước khi ăn

“Bí kíp” giảm béo này được khá nhiều chị em biết đến và áp dụng. Chính những nhà nghiên cứu cũng đã khẳng định: việc bắt đầu bữa ăn với một cốc nước lọc sẽ ngăn chặn cảm giác đói để hạn chế lượng đồ ăn nạp vào cơ thể.

Uống nước lọc trước khi ăn giúp bạn giảm lượng đồ ăn nạp vào cơ thể

Uống nước lọc trước khi ăn giúp bạn giảm lượng đồ ăn nạp vào cơ thể

Thêm nhiều rau vào khẩu phần ăn

Đây là việc dễ dàng có thể tiến hành và mang lại hiệu quả giảm cân rõ rệt nếu thực hiện thường xuyên. Theo đó, rau xanh là nguồn cung cấp chất xơ quan trọng giúp hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả và hóa giải cholesterol có trong đồ ăn, ngăn chặn tích tụ mỡ thừa. Bạn có thể ăn kèm rau khi ăn bánh mỳ hoặc xào nhiêu rau hơn thịt với những món ăn xào mà mình yêu thích.

Ăn chậm – nhai kỹ

Eva nên tập cho mình thói quen này bởi nó không chỉ giúp giảm cân mà còn lợi cho tiêu hóa và giúp tinh thần thêm thoải mái, dễ chịu. Hãy tự tạo cho mình những không gian thanh tĩnh và nhẹ nhàng để thưởng thức món ăn một cách thong thả. Việc nhai kỹ cũng giúp bạn cảm nhận rõ được lượng đường có trong tinh bột và có cảm giác no lâu hơn.

Biết cách trình bày đồ ăn, bạn sẽ kiểm soát được lượng thức ăn

Biết cách trình bày đồ ăn, bạn sẽ kiểm soát được lượng thức ăn

Bày đồ ăn ra bát, đĩa nhỏ

Nghe có vẻ phi lý song việc làm này lại khiến bạn có thể giảm lượng đồ ăn hiệu quả. Bên cạnh đó, bày đồ ăn ra bát, đĩa thay vì để trong túi hay hộp giấy sẽ giúp bạn kiểm soát khối lượng đồ ăn cho bữa ăn của mình với một lượng phù hợp đã được định trước.

Bát, đĩa nên có màu sắc tương phản với món ăn

Đây là lời khuyên của các chuyên gia nghiên cứu dành cho chị em với sự kiểm định qua nhiều trường hợp áp dụng. Ví dụ như việc bày rau xanh ra đĩa màu trắng, bạn sẽ có cảm giác thèm ăn chúng thay vì những bát, đĩa có gam màu tối hay đồng màu với đồ ăn.

Lựa chọn trang phục vừa người

Mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn biết mình đã ăn đủ no hay chưa và xác định điểm dừng. Không nhất thiết phải là những bộ đồ bó sát nhưng một chiếc thắt lưng đi kèm sẽ là công cụ hữu hiệu.

tips-giup-cac-nang-an-it-ma-khong-doi3

Cần xây dựng cho mình một chế độ giảm cân khoa học để có được hiệu quả như ý muốn

Ngoài những tips trên đây, chị em còn có thể đẩy nhanh hiệu quả giảm cân bằng việc ăn món khai vị để giảm lượng kcal cơ thể hấp thụ hay đầu tư thời gian tìm đến chuyên gia dinh dưỡng để tự hoạch định cho mình chiến dịch giảm cân cũng như khẩu phần ăn uống phù hợp, đủ chất. Bên cạnh đó, uống nước thường xuyên hay tập luyện thể thao cũng là liệu pháp giúp giảm mỡ thừa mà eva cần kết hợp để có sớm sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc như ý muốn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU