Home » Tin tức » TIP tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo

TIP tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo

Để cải thiện bộ ngực “bức tường” trở nên nảy nở có rất nhiều cách, trong đó thảo dược là một phương pháp an toàn và hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Ngoài thì là, mầm đậu tương, sâm tố nữ,… thì tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo rất hiệu quả.

Vòng 1 nảy nở khiến các cô gái vô cùng quyến

Vòng 1 nảy nở khiến các cô gái vô cùng quyến

Cách tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo

Trong đông y, cam thảo là một bài thuốc quý có vị ngọt, tính bình, không độc. Nó có công dụng bổ trung ích khí, điều hòa các vị thuốc, thanh nhiệt giải độc,… Hơn thế cam thảo giúp tăng cường lượng estrogen- một loại hooc môn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng kích thước vòng một. Chính vì vậy tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo được nhiều người áp dụng.

Với việc sử dụng cam thảo, bạn chỉ cần mua rễ của loại cây trên về rửa sạch, phơi khô rồi đem sắc lấy nước uống. Bạn nên uống 2 lần/ngày, tránh uống quá nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể. Ngoài ra do cam thảo có vị ngọt lợ nên các cô gái chỉ bỏ một nhúm rễ cam thảo vào nấu nước, tránh bỏ quá nhiều sẽ khó uống hơn. Cách trên rất dễ thực hiện nên chị em hãy thử để thấy vòng 1 ngày càng nảy nở, quyến rũ và săn chắc hơn. Thêm một lưu ý nữa là không nên dùng cam thảo quá lâu, bởi nó sẽ là gây hại cho cơ thể.

Tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo rất hữu hiệu

Tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo rất hữu hiệu

Bạn cũng có thể bỏ một vài nhánh rễ cam thảo vào tách trà để thêm vị ngọt đồng thời cũng tốt cho cơ thể và kích thích vòng 1 phát triển. Tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo là cách đơn giản và rẻ tiền mà chị em nên thử.

Tăng kích thước vòng  1 bằng phương pháp hiện đại

Phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo đạt hiệu quả, tuy nhiên nó cần kiên trì trong thời gian dài. Chính vì thế nhiều chị em lựa chọn nâng ngực thẩm mỹ để nhanh chóng có được bộ ngực căng tròn, quyến rũ. Đây là phương pháp hiện đại  giúp vòng 1 đẫy đà, nảy nở, khắc phục những hạn chế của những phương pháp truyền thống.

Nâng ngực là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn

Nâng ngực là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng ngực bao gồm nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi. Tất cả được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm  cùng với quy trình bài bản đúng chuẩn Bộ Y tế và trang thiết bị hiện đại.  Chính vì vậy sẽ giúp bạn có được đôi gò bồng đào nảy nở, quyến rũ như ý. Đặc biệt là an toàn và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Chị em có nhu cầu nâng ngực vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU