Home » Tư vấn » Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại nhất nhằm giúp chị em thay đổi kích thước, hình dáng vòng 1 hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ưu việt giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp thực hiện bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, bóc tách khoang chứa túi độn. Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi độn đặt vào khoang ngực

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch,… bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ và giúp khách hàng lựa chọn túi độn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Để có cảm giác thoải mái, thư giãn, thoải mái nhất bạn sẽ được gây mê theo đúng quy định của Bộ y tế. Tùy vào dáng người và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú.

Kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn cho chị em

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật uy tín sẽ giúp bạn đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín: Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của đông đảo phái đẹp nên có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời có thể thực hiện được nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, đây là đại phẫu và có thể sẽ tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro nhất định. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý trước khi lựa chọn cơ sở thực hiện. Theo đó, địa chỉ uy tín, thực hiện nâng ngực nội soi an toàn sẽ là địa chỉ đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, có chế độ bảo hành cho dịch vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, trách nhiệm.

Nâng ngực đúng thời điểm: Các chuyên gia khuyến cáo bạn chỉ nên nâng ngực nội soi trong độ tuổi từ 25 – 40 và có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật. Với những phụ nữ đã có gia đình vẫn có thể thực hiện phẫu thuật bởi phương pháp này không ảnh hưởng đến chức năng vùng ngực và chăm sóc, nuôi dưỡng con.

phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn (*Lưu ý kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Chăm sóc ngực tại nhà đúng chuẩn: Bên cạnh những yếu tố về công nghệ, bác sĩ thực hiện thì chế độ hậu phẫu cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ, chính vì vậy bạn cần thực hiện nghiêm ngặt chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là một số thông tin về phẫu thuật nâng ngực nội soi chị em có thể tham khảo. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU