Home » Tư vấn » Tìm hiểu nâng ngực ở Thu Cúc có tốt không?

Tìm hiểu nâng ngực ở Thu Cúc có tốt không?

Nâng ngực ở Thu Cúc có tốt không? Là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đang băn khoăn tìm giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện vòng 1. Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên chọn Thu Cúc để nâng ngực?

Cơ sở vật chất

Tại Thu Cúc, cơ sở vật chất luôn được đầu tư đầy đủ với các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại đáp ứng tối đa các yêu cầu trong quá trình thực hiện phẫu thuật, đảm bảo an toàn, chính xác nhất. Hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại bậc nhất được Thu Cúc trang bị có khả năng khử khuẩn, cung cấp khí tươi giúp tránh nhiễm khuẩn đảm bảo an toàn tối đa cho quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

nâng ngực ở Thu Cúc có tốt không?

Nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc cũng mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho khách hàng với không gian rộng rãi, tiện nghi, sang trọng và hiện đại bậc nhất. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc đều là những người có kiến thức chuyên sâu và trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với nhiều năm tu nghiệp tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… tiếp nhận nhiều phương pháp kĩ thuật tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 đầy đặn, căng tròn.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Tại Thu Cúc, quy trình phẫu thuật nâng ngực được thực hiện an toàn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Với việc xây dựng quy trình phẫu thuật chuẩn, Thu Cúc giúp đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng cả về các dịch vụ tiểu phẫu và đại phẫu.

Chính sách bảo hành

Khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc sẽ nhận được chính sách bảo hành lâu dài và chuyên nghiệp. Đối với thẻ bảo hành của Thu Cúc, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà mình lựa chọn, nhân viên tổng đài của Thu Cúc luôn hỗ trợ khách hàng 24/24.

Nâng ngực ở Thu Cúc có tốt không?

Nâng ngực là một trong những phương pháp sử dụng túi độn nhân tạo để làm thay đổi kích thước vòng 1, kết hợp với thao tác nội soi nhằm bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác. Tại Thu Cúc, có rất nhiều phương pháp nâng ngực được chị em tin tưởng lựa chọn như nâng ngực Nano Chip, nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ,… trong đó nâng ngực Nano Chip đang là một trong những dịch vụ rất hot được đông đảo chị em lựa chọn.

nâng ngực ở Thu Cúc có tốt không?

Nâng ngực tại Thu Cúc giúp bạn đảm bảo an toàn trước, trong và sau phẫu thuật

Tại Thu Cúc, quy trình thực hiện nâng ngực diễn ra đúng các bước an toàn của Bộ Y tế. Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn được thực hiện xét nghiệm, loại bỏ các trường hợp chống chỉ định để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, khi nâng ngực tại Thu Cúc, bạn còn được trải nghiệm thêm những điều tuyệt vời sau mà không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được:

– Được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam thăm khám và tư vấn miễn phí giải pháp nâng ngực phù hợp nhất với đặc điểm của từng người.

– Được tận tay trải nghiệm và kiểm định loại túi độn mà mình sẽ sử dụng.

– Thu Cúc là cơ sở làm đẹp tiên phong trong việc đưa túi độn ngực thông minh nhất thế giới hiện nay Nano Chip vào thực tiễn ở Việt Nam. Với Nano Chip bạn có thể bảo hành ở bất kỳ đâu trên thế giới với chỉ 1 lần quét mã. Đặc biệt, Nano Chip còn đem tới bầu ngực siêu tự nhiên với bề mặt nano cùng 8000 điểm/cm2. Không chỉ vậy, Nano Chip Ergonomic có khả năng đẹp mọi góc nhìn, linh động với mọi dáng đứng.

Trên đây là một số thông tin về nâng ngực ở Thu Cúc có tốt không? Hi vọng sau khi tham khảo bài viết các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho giải pháp cải thiện vòng 1.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU