Home » Tin tức » Tìm hiểu liệu trình detox thanh lọc cơ thể hiệu quả tại Thu Cúc

Tìm hiểu liệu trình detox thanh lọc cơ thể hiệu quả tại Thu Cúc

Detox là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để thanh lọc cơ thể, bên cạnh đó còn phòng chống ung thư, hỗ trợ giảm cân và làm sáng da rất hiệu quả. Cùng tìm hiểu liệu trình detox thanh lọc cơ thể tại Thu Cúc trong bài viết dưới đây.

Liệu pháp Colon Hydrotherapy là gì?

liệu trình detox thanh lọc cơ thể

Liệu pháp Colon Hydrotherapy tại Thu Cúc giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, tại Việt Nam liệu pháp Colon Hydrotherapy tại Thu Cúc là công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Paramed. Đây là phương pháp y khoa đưa nước vào đại trực tràng để làm sạch đại tràng, được thực hiện bằng máy Colon Hydromat Comfort số 1 tại Đức giúp thanh lọc, giải độc cơ thể và phòng chống ung thư hiệu quả.

Quy trình thực hiện liệu trình detox thanh lọc cơ thể tại Thu Cúc

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm trên thị trường, được Sở y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Tại Thu Cúc, khách hàng khi lựa chọn detox bằng liệu pháp Colon Hydrotherapy sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

liệu trình detox thanh lọc cơ thể

Bác sĩ tư vấn liệu trình detox thanh lọc cơ thể cho khách hàng

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ, chuyên viên tiến hành thăm khám tình trạng, loại bỏ các trường hợp chống chỉ định.

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện

Sau khi thăm khám, tư vấn và biết được đường đi của trực tràng chuyên viên sẽ chuẩn bị bộ ống Colon Kit (dùng 1 lần) kết nối vào hậu môn của khách hàng.

Bước 3: Thực hiện liệu trình detox

Hệ thống máy detox rửa đại tràng sử dụng dòng nước ấm (37 độ C), đã xử lý len lỏi từng ngách ruột để làm sạch phân, chất nhầy, khí hư, cặn bã và vi khuẩn,… trong lòng ruột.

Bước 4: Kết thúc liệu trình thực hiện

Sau khi thực hiện xong detox, khách hàng sẽ được hướng dẫn vào phòng làm vệ sinh cá nhân và kết thúc liệu trình thải độc cơ thể.

Chăm sóc sau khi thực hiện detox thanh lọc cơ thể

Bạn nên tránh ăn các thực phẩm khó tiêu trong vòng 24 giờ, các sản phẩm có chứa nhiều đường, đồ uống có ga. Bổ sung ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo đủ lượng nước cơ thể cần. Tăng cường các loại nước ép trái cây, rau củ quả trong thực đơn mỗi bữa ăn.

liệu trình detox thanh lọc cơ thể

Khách hàng sẽ được chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc trước và sau khi thực hiện detox

Ngoài ra, để có hiệu quả tốt nhất cho liệu trình detox thanh lọc cơ thể trước khi thực hiện bạn nên tránh ăn trong vòng 2 giờ, uống nhiều nước lọc hoặc nước ép trái cây, giảm thiểu caffeine, thực phẩm chế biến, đường,..

Hiện nay, liệu trình detox thanh lọc cơ thể bằng công nghệ cao đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe mà còn hỗ trợ phòng chống ung thư, giảm cân và làm sáng da rất tốt. Tại Việt Nam, công nghệ detox bằng liệu pháp Colon Hydrotherapy đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc, cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến tổng đài hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU