Home » Tư vấn » Tìm hiểu khái quát về phương pháp nâng ngực không đặt túi

Tìm hiểu khái quát về phương pháp nâng ngực không đặt túi

Nâng ngực không đặt túi là giải pháp tối ưu cho những chị em mong muốn thực hiện thẩm mỹ ngực không “dao kéo”. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với phương pháp làm đẹp này. Để xác định xem đây có phải giải pháp cải thiện vòng 1 dành cho bạn không, hãy cùng chúng tôi trò chuyện với chuyên gia tư vấn thẩm mỹ ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhé!

Nâng ngực thẩm mỹ là giải pháp tối ưu để các cô nàng hiện đại nhanh chóng có được thân hình ước mơ.

Nâng ngực thẩm mỹ là giải pháp tối ưu để các cô nàng hiện đại nhanh chóng có được thân hình ước mơ.

PV: Chào bác sĩ, hiện nay nhu cầu về các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật ngày càng tăng cao. Vậy, đối với nâng ngực thẩm mỹ, hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp nâng ngực không đặt túi nào?

Hiện nay, việc cải thiện vòng 1 bằng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại đã không còn quá xa lạ với các chị em. Nếu nâng ngực nội soi thẩm mỹ giúp cho bạn nhanh chóng có được bầu ngực căng tròn, bền vững với thời gian thì nâng ngực bằng mỡ tự thân lại là giải pháp nâng ngực không đặt túi tối ưu, được nhiều chị em tin dùng bởi độ an toàn.

Vậy bạn đã biết nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì chưa? Về bản chất, nâng ngực bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, ở đây các bác sĩ sẽ hút mỡ thừa vùng khác, chiết tách ly tâm rồi bơm tế bào mỡ khỏe mạnh vào vùng ngực. Phương pháp này đã khắc phục được mọi vấn đề phản ứng phụ của cơ thể sau khi đưa túi độn nhân tạo vào vốn là điểm yếu của nâng ngực nội soi.

PV: Như bác sĩ đã nói, đây là một kỹ thuật làm đẹp khó, vậy liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có kén người thực hiện không ạ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật khó đòi hỏi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật khó đòi hỏi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một kỹ thuật khó, vì thế cần được thực hiện tại một địa chỉ làm đẹp uy tín, có đội ngũ các chuyên gia được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ thế người thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cần có lượng mỡ lớn bởi lượng mỡ cần lấy sẽ gấp đôi lượng mỡ cần để làm đầy vòng 1. Ngoài ra, để thực hiện biện pháp làm đẹp này, bạn cũng không được mắc các bệnh mãn tính như đau tim, cao huyết áp,…

PV: Vậy theo bác sĩ, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có những ưu điểm gì nổi bật so với các phương pháp nâng ngực truyền thống khác?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Về ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân, chúng ta có thể kể đến những điểm nổi bật sau:

  • Đây là phương pháp nâng ngực không đặt túi an toàn bậc nhất hiện nay nên vấn đề nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không đã được giải quyết.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, sau nâng không hề gây xâm lấn, tổn thương tới bầu ngực.
  • Việc cải thiện vòng 1 không hề ảnh hưởng tới cảm xúc nơi đầu ngực cũng như khả năng cho con bú của khách hàng.
  • Quá trình bình phục sau thẩm mỹ ngắn hơn rất nhiều các biện pháp nâng ngực truyền thống. Đồng thời, việc kiêng khem cũng không quá gắt gao vì thế chắc chắn không gây phiền phức tới cho bạn.
  • Do chất độn là mỡ tự thân nên đảm bảo sau nâng ngực không có bất kỳ phản ứng phụ nào.
  • Sau nâng ngực bằng mỡ tự thân ngoài vòng 1 căng đầy hấp dẫn bạn cũng sẽ loại bỏ được mỡ thừa các vùng khác, giúp thân hình mềm mại, quyến rũ như mơ.
Sau nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn không chỉ có vòng 1 căng đầy mà còn lấy đi lượng mỡ thừa đáng ghét trên cơ thể.

Sau nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn không chỉ có vòng 1 căng đầy mà còn lấy đi lượng mỡ thừa “đáng ghét” trên cơ thể.

Trên đây là cái nhìn tổng quát nhất mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn về phương pháp nâng ngực không đặt túi HOT nhất hiện nay: nâng ngực bằng mỡ tự thân. Hi vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp bạn chọn lựa cho mình giải pháp làm đẹp ngực phù hợp nhất!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU