Home » Tin tức » Tiêu chí của một bộ ngực đẹp trong mắt chuyên gia

Tiêu chí của một bộ ngực đẹp trong mắt chuyên gia

Tiêu chí của một bộ ngực đẹp trong mắt chuyên gia có điểm gì khác biệt so với những gì mà chị em phụ nữ vẫn nghĩ ? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về vấn đề này. 

Liệu có phải ngực càng "khủng" càng đẹp?

Liệu có phải ngực càng “khủng” càng đẹp?

Ngực đẹp thì trước hết phải “khủng” là một quan niệm đã ăn sâu trong tiềm thức của nhiều người, vì vậy có những chị em luôn cố gắng làm mọi cách để tăng kích thước của ngực mà không chú ý đến những yếu tố khác như hình dáng bầu ngực, độ săn chắc và sự hài hòa với các chỉ số của vòng 2 và 3. Hiểu biết thiển cận này là nguyên nhân dẫn tới tình trạng làm đẹp sai phương pháp khiến nhiều chị em tiền mất, tật mang.

Vòng 1 nói lên điều gì?

Khuôn ngực đầy đặn được tạo hóa ưu ái ban tặng cho người phụ nữ không chỉ là điều kiện để chị em thực hiện thiên chức làm mẹ cao cả mà nó còn tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đối với đấng mày râu. Bên cạnh đó, tình trạng của núi đôi còn là tấm gương phản chiếu sức khỏe, vì thế chị em cần hết sức chú ý đến những biểu hiện hoặc thay đổi của vòng 1 để có kế hoạch chăm sóc đúng cách.

Vòng 1 cần cân xứng với chiều cao

Khuôn ngực đẹp cần hài hòa với vóc dáng.

Khuôn ngực đẹp cần hài hòa với vóc dáng.

Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 76 – 80cm; chiều cao 155cm là vòng ngực 78 – 83cm; với 160cm: 83 – 86cm; 170cm: 91 – 93cm. Tuy nhiên, ở một số phụ nữ, độ lớn của khung sườn “chiếm lĩnh” toàn bộ vòng 1, nhưng đôi gò bồng đảo thật sự vẫn khiêm tốn. Trong trường hợp đó, kích thước bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên là B75 hay B80.

Hài hòa với vòng 2 và 3

Một bộ ngực đạt chuẩn như các số ở trên đôi khi chưa phải là đẹp, mà còn phải hài hòa với cân nặng, cho một tổng thể đẹp.

– Hài hòa với khung sườn: chênh lệch đo vòng 1 ngang đầu vú và vòng 1 ở chân vú từ 5 đến 7cm, cho phép đánh giá tuyến vú có độ vun hay không.

– Hài hòa với vòng 2 và vòng 3, theo công thức:

Vòng 3 – vòng 1=0 đến 2cm

(Vòng 3+vòng 1) : 2,8=vòng 2

Để có một bộ ngực đẹp, đầy đặn và săn chắc, bạn gái cần chăm sóc ngực thường xuyên trên nguyên tắc: không mặc áo nâng ngực quá chật và quá dày; mặc áo nịt ngực khi chơi thể thao; ăn uống đủ chất đạm, chất xơ, trái cây mỗi ngày.

Vòng 1 cần săn chắc

Thường xuyên luyện tập thể thao giúp phái đẹp có vòng 1 săn chắc.

Thường xuyên luyện tập thể thao giúp phái đẹp có vòng 1 săn chắc.

Cấu trúc đặc biệt của tuyến vú khiến cho vùng cơ thể này luôn mềm mại và hình dáng của bộ ngực khi không mặc áo nâng ngực phải tạo ra một tam giác đều, có các đỉnh tam giác là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17cm  đến 20cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Ví dụ, với người chiều cao 150cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) nếu trên 17cm thì có thể nói ngực bắt đầu xệ, nếu 20cm là thật sự chảy xệ. Ngoài ra, tỷ lệ từ chân vú phía trên đến đầu vú dài hơn từ đầu vú đến chân tuyến vú phía dưới. Tỷ lệ này thay đổi theo tuổi hoặc là 4:3 hoặc là 3:2.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU