Home » Tư vấn » Thực phẩm chức năng làm tăng kích thước vòng 1 không?

Thực phẩm chức năng làm tăng kích thước vòng 1 không?

Chào bác sĩ! Cháu rất tự ti vì vòng 1 không được nảy nở và thường bị trêu trọc là “ bức tường”. Cháu thấy rất nhiều thực phẩm chức năng được quảng cáo làm nở ngực. Vậy xin hỏi thực phẩm chức năng làm tăng kích thước vòng 1 không và ngoài ra còn phương pháp nào kích thích vòng 1 phát triển? Mong nhận được giải đáp sớm từ bác sĩ.

Thùy Liên, 22 tuổi, Hà Nội

Thùy Liên thân mến! Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những vấn đề của mình và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Vòng 1 đẹp khiến chị em vô cùng quyến rũ

Vòng 1 đẹp khiến chị em vô cùng quyến rũ

Cũng như bạn, rất nhiều chị em khác cũng ước ao sở hữu vòng 1 căng tròn, nảy nở. Đôi gò bồng đào nảy nở không chỉ khiến bạn tự tin mà còn thêm phần quyến rũ, hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được vòng 1 đẹp tự nhiên, vì thế nhu cầu làm đẹp là thiết yếu.

Với những băn khoăn của bạn về thực phẩm chức năng làm tăng kích thước vòng 1 không? Trước tiên bạn phải hiểu thực phẩm chức năng là gì? Nó chính là các thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc sau khi chế biến có bổ sung thêm một số chất chức năng khác. Nó nằm giữa ranh giới thuốc và thực phẩm. Thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh, đồng thời phòng chống một số bệnh.

Về cơ bản, một số loại thực phẩm chức năng có công dụng làm đẹp rất tốt như trị mụn, làm đẹp da và kích thích vòng 1 phát triển. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng được rao bán mà không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Vì vậy nếu sử dụng thực phẩm chức năng bạn nên tìm hiểu thật kĩ, nên sử dụng loại có nguồn gốc rõ ràng, quan tâm đến những thành phần của nó. Bạn có thể mang thực phẩm chức năng đến hỏi bác sĩ để đảm bảo loại thực phẩm chức năng làm tăng kích thước vòng 1 không.

Nâng ngực tại Thu Cúc an toàn và hiệu quả cao, được nhiều người ưa chuộng

Nâng ngực tại Thu Cúc an toàn và hiệu quả cao, được nhiều người ưa chuộng

Thắc mắc thứ 2 của bạn về các phương pháp khác. Bạn có thể thực hiện các bài tập thể dục tốt cho ngực, chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Tuy nhiên những biện pháp trên có hiệu quả khá chậm, tốn nhiều thời gian, vì vậy nâng ngực là biện pháp được nhiều chị em lựa chọn. Nâng ngực mang lại hiệu quả cao, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp khác, nó diễn ra nhanh chóng và an toàn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín, chất lượng được nhiều chị em lựa chọn.

Phía trên là giải đáp của chúng tôi về thực phẩm chức năng làm tăng kích thước vòng 1 không và phương pháp nở ngực khác. Rất mong nó hữu ích cho bạn. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng gửi câu hỏi hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96

Thân ái!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU