Home » Tư vấn » Thu nhỏ vú an toàn tự nhiên tại đâu?

Thu nhỏ vú an toàn tự nhiên tại đâu?

Ngoài những chị em đang tự ti về vòng 1 “bức tường” và tìm đến với nâng ngực thẩm mỹ thì có không ít chị em khác lại thấy kém tự tin về vòng 1 quá khổ của mình. Thu nhỏ vú an toàn tự nhiên tại đâu? Thu nhỏ vú có chi phí là bao nhiêu?… là những băn khoăn của nhiều người. Để giải đáp mọi thắc mắc xung quanh dịch vụ trên, dưới đây chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Vòng ngực quá khổ khiến bạn thiếu tự tin và mất cân đối với cơ thể

Vòng ngực quá khổ khiến bạn thiếu tự tin và mất cân đối với cơ thể

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết hiện nay có không ít chị em tìm đến với phương pháp thẩm mỹ thu gọn vú. Vậy xin hỏi thu gọn vú là gì?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Thu gọn vú hay chính là thu gọn ngực phì đại là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Từ đó giúp bạn có được bộ ngực đẹp và cân đối với cơ thể.

Hỏi: Vậy xin hỏi thu nhỏ vú an toàn tự nhiên tại đâu?

BS: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện thu nhỏ vú an toàn tự nhiên. Tại đây có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thêm vào đó là hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại, hệ thống phòng mổ và dụng cụ thực hiện vô trùng. Đặc biệt quy trình thực hiện bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế. Các dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện tận tình, môi trường bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Vì thế bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thu nhỏ vú an toàn tự nhiên và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Thu Cúc là địa chỉ thu gọn vú an toàn và đẹp tự nhiên

Thu Cúc là địa chỉ thu gọn vú an toàn và đẹp tự nhiên

Hỏi: Thu Cúc thực hiện thu nhỏ vú an toàn tự nhiên qua các bước như thế nào?

BS: Tại Bệnh viện Thu Cúc, thu nhỏ vú được thực hiện theo quy trình bài bản gồm nhiều bước. Trước tiên là các bác sĩ thăm khám và tư vấn, tiếp đến là các thao tác chuẩn bị cần thiết, đo vẽ vùng ngực trước khi phẫu thuật. Sao gây mê và đến thao tác phẫu thuật chính. Trong thao tác phẫu thuật chính bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn phì đại vừa hay phì đại quá lớn để áp dụng phương pháp phù hợp hơn.

Hỏi: Thu  Cúc thực hiện thu nhỏ vú an toàn tự nhiên nhưng có đau không thưa bác sĩ?

BS: Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê nên thoải mái và không đau.

Hỏi: Vậy xin hỏi chi phí cho dịch vụ trên là bao nhiêu?

Sau khi thu nhỏ vòng 1 thì bạn sẽ sở hữu đôi gò bồng đào săn chắc, cân đối và hài hòa với cơ thể

Sau khi thu nhỏ vòng 1 thì bạn sẽ sở hữu đôi gò bồng đào săn chắc, cân đối và hài hòa với cơ thể

BS: Hiện tại, chi phí thực hiện cho dịch vụ thu nhỏ vú an toàn tự nhiên là 50 triệu đồng  và thời gian thực hiện từ 90 – 120 phút. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng. Trong tháng 11, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng 20% cho các khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ đại phẫu, trong đó có dịch vụ thu nhỏ vú. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu gọn ngực phì đại (thu gọn vú) hoặc cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96, hotline: 0964 080 999 – 0904 744 999 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn phương pháp cụ thể.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và công tác tốt!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU