Home » Tư vấn » Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chào bác sĩ! Sau khi sinh nhũ hoa của em bị thâm rộng, tuy không ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài nhưng mỗi lần sinh hoạt vợ chồng em rất mặc cảm, thiếu tự tin. Em có tìm hiểu và biết đến phương pháp thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa sẽ khắc phục được tình trạng của mình. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết thu nhỏ quầng thâm như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn. (Bảo An – baoan09…@gmail.com)

Trả lời:

Bảo An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu gọn quầng vú là phương pháp phẫu thuật chỉ tác động ở bờ ngoài của quầng vú được bác sĩ thực hiện an toàn, đảm bảo nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như các chức năng vùng ngực của bạn.

thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa

Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản

Một bầu vú đẹp, hồng hào là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên do một vài nguyên nhân như di truyền, nội tiết hoặc sau khi sinh con quầng vú bị giãn rộng, thâm đen, mất đi vẻ đẹp, quyến rũ, hấp dẫn của chị em. Hiện nay, phương pháp thu nhỏ quầng vú hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục mọi tình trạng của bầu ngực mà không lo ảnh hưởng đến chức năng sinh sản hay cảm giác tự nhiên của ngực.

thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa

Khách hàng được tư vấn về dịch vụ trước khi thực hiện phẫu thuật

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mục đích loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể làm nâng nhẹ bầu ngực, giúp vòng 1 của bạn trở nên gọn gàng và gợi cảm hơn. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn quầng vú sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

>>Tham khảo thêm: Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến ngực không?

thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa

Thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn

Để thực hiện thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định kích thước quầng vú sẽ giữ lại sau khi cắt để đảm bảo sau phẫu thuật da quầng vú căng phẳng, đẹp thẩm mỹ, không bị co dúm. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú khoảng 0,2 – 0,4 cm, sau đó tiến hành lấy bỏ một phần da thừa nhiễm sắc tố ở giữa rồi đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện phẫu thuật quầng vú của bạn sẽ được thu nhỏ, cân đối với khuôn ngực, vòng 1 đẹp tự nhiên, căng tròn, cân đối và không ảnh hưởng đến chức năng vùng ngực.

Bảo Anh thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của bạn thu nhỏ quầng thâm nhũ hoa có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không? Hi vọng sau khi tham khảo bạn có thể yên tâm vào phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU