Home » Tư vấn » Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Em đang tính đi thu nhỏ núm vú nhưng còn nhiều điều băn khoăn và chưa hiểu lắm. Em muốn hỏi thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu và sau khi thực hiện dịch vụ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sóc gì đặc biệt không? Mong bác sĩ sớm giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn.

( Thảo Nguyên, 29 tuổi, Vĩnh Phúc)

Thảo Nguyên thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về “thu gọn núm vú giá bao nhiêu và sau khi thực hiện dịch vụ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sóc gì đặc biệt không?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu nhỏ núm, vú đang là dịch vụ được chị em ưa chuộng hiện nay

Thu nhỏ núm, vú đang là dịch vụ được chị em ưa chuộng hiện nay

Bầu ngực đẹp là sự hài hòa của tổng thể, trong đó có núm vú. Một số chị em có hiện tượng núm vú quá to khiến bầu ngực không được hoàn hảo và kém thu hút. Chính vì thế dịch vụ thu nhỏ núm vú đang được chị em ưa chuộng. Xung quanh dịch cụ trên có nhiều người còn thắc mắc và chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi, điển hình về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu?

Trước tiên, với băn khoăn của bạn về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì chi phí cho dịch vụ trên tại thu Cúc là 8 – 10 triệu. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được khách hàng của Thu Cúc đánh giá cao. Thực hiện dịch vụ trên tại Thu Cúc bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại, hệ thống phòng mổ và các dụng cụ vô trùng. Vì thế thực hiện thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau khi thực hiện dịch vụ trên, bạn sẽ sở hữu ngực đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bên cạnh đó cảm giác của đầu vú cũng không hề bị ảnh hưởng. Đặc biệt, núm vú, đầu vú và quầng vú cân đối và hài hòa với nhau, không còn tình trạng độ nhô của núm vú quá lớn. Chính vì thế mà bạn không cần quá băn khoăn về thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu.

Thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Tiếp đến với băn khoăn của bạn về “có cần ở lại viện hay chăm sóc gì đặc biệt không” thì sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú bạn không cần ở lại mà có thể đi về sau vài giờ. Chăm sóc sau phẫu thuật cũng không có gì quá đặc biệt, bạn chỉ cần tránh không để vùng phẫu thuật tiếp với bụi bẩn và nước. Bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau nhưng chú ý tránh tập luyện trong khoảng 3-4 tuần, tránh va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiêng một số đồ ăn như đồ nếp, rau muống, thịt gà,… trong khoảng 1 tháng. Bạn cũng nên dùng nước muối sinh lý lau vùng xung quanh và sát khuẩn Betadine để tránh nhiễm trùng. Bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để không ảnh hưởng đến cơ thể cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau thu nhỏ núm vú.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu và sau khi thực hiện dịch vụ trên thì có cần ở lại viện hay chăm sóc gì đặc biệt không?”. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Thân ái!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU