Home » Tư vấn » Thu Cúc làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp gì?

Thu Cúc làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp gì?

Thu Cúc hiện đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được chị em tin cậy hàng đầu Việt Nam bởi chất lượng ưu biệt cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình xứng tầm Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế. Vậy, hiện nay, Thu Cúc làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp gì?

Nhu cầu làm hồng nhũ hoa của các chị em phụ nữ

Nhũ hoa thâm đen khiến nhiều chị em trở nên mặc cảm.

Nhũ hoa thâm đen khiến nhiều chị em trở nên mặc cảm.

Ngoài yếu tố bẩm sinh khó lòng thay đổi, rất nhiều chị em sau một thời gian dài mới xuất hiện tình trạng thâm đen đầu vú. Mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe chủ nhân nhưng thâm đen đầu vú khiến chị em trở nên mặc cảm với đôi gò bồng đảo kém hoàn mỹ của mình.

Đa số các trường hợp đã sinh con đều bị thâm đen đầu vú. Mặc dù không muốn song đây là quá trình tất yếu khi cơ thể thay đổi nội tiết tố và thường xuyên chịu tác động nơi đầu ngực. Chính vì thế nhu cầu cải thiện và làm hồng đầu nhũ hoa trở thành một yêu cầu cấp thiết của đa số chị em sau sinh.

Thu Cúc làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp gì?

Hãy phun xăm làm hồng nhũ hoa để tự tin khoe vẻ quyến rũ.

Hãy phun xăm làm hồng nhũ hoa để tự tin khoe vẻ quyến rũ.

Tại Thu Cúc hiện đang thực hiện phương pháp làm đẹp đầu nhũ hoa bằng phương pháp phun xăm. Theo các chuyên gia đánh giá, đây là giải pháp nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cùng kết quả dài lâu.

Để thực hiện làm hồng nhũ hoa, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo sự thoải mái nhất trong quá trình thực hiện. Sau đó, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng thiết bị phun xăm siêu vi với đầu kim vô cùng nhỏ để “ghi” màu lên da. Do đầu kim nhỏ nên sẽ chỉ tác động ở vùng thượng bì mà không ảnh hưởng gì đến phần hạ bì, đảm bảo không gây tổn thương và xâm lấn da cũng như các dây thần kinh tuyến vú. Sau phun xăm làm hồng đầu vú, bạn vẫn giữ nguyên cảm giác khi “yêu” cũng như đảm bảo khả năng cho con bú.

Sau phun xăm bạn sẽ không đau, không sưng và có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng tại viện. Chỉ cần bạn yên tâm thực hiện chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì sau 5-7 ngày lớp vảy sẽ bong, đầu ngực của bạn sẽ trở nên tươi trẻ với màu hồng nhẹ nhàng.

Những ưu điểm khi tiến hành phun xăm làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc

Phun xăm làm hồng đầu nhũ giúp cuộc yêu thêm nồng cháy.

Phun xăm làm hồng đầu nhũ giúp cuộc yêu thêm nồng cháy.

Khi tiến hành phun xăm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu biệt sau:

– Cải thiện tình trạng thâm đen đầu vú, giúp đầu nhũ hoa hồng hào tươi trẻ.

– Phun xăm làm hồng đầu nhũ hoa giúp bạn thêm tự tin với đôi gò bồng đảo của mình, giúp cuộc “yêu” thêm phần mãnh liệt.

– Phương pháp đem đến kết quả nhanh chóng và trực tiếp, duy trì kết quả dài lâu theo thời gian.

– Đến với Thu Cúc bạn sẽ được làm đẹp bởi ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Thu Cúc cam kết sử dụng mực phun xăm cao cấp, nhận khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chiết xuất từ thảo dược, an toàn với sức khỏe, thân thiện với làn da, không gây dị ứng, kích ứng đồng thời có được màu bóng, mịn bền lâu theo thời gian.

– Các thiết bị phun xăm tại Thu Cúc đều được tiệt trùng trước khi tiến hành.

Thu Cúc từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của phụ nữ Việt.

Thu Cúc từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của phụ nữ Việt.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc: “Thu Cúc làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp gì?”. Hi vọng bạn sớm áp dụng thành công và sớm tự tin với bầu ngực hoàn mỹ trong mơ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU