Home » Tư vấn » Thu Cúc có nâng ngực Nano Chip không?

Thu Cúc có nâng ngực Nano Chip không?

Chào bác sĩ, em đang có ý định đi nâng ngực để cải thiện vòng 1, tham khảo ý kiến mọi người và xem thông tin trên các website, diễn đàn em thấy mọi người nói nhiều về dịch vụ nâng ngực Nano Chip rất hiệu quả. Vậy em muốn hỏi Thu Cúc có nâng ngực Nano Chip không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn. (Lan Khánh – lankhanh….@gmail.com)

Trả lời:

Bạn Lan Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn Thu Cúc có nâng ngực Nano Chip không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng ngực Nano Chip là dịch vụ nâng ngực hot nhất hiện nay và được nhiều chị em quan tâm. Đây là phương pháp nâng ngực nội soi với túi độn sử dụng là túi Nano – thế hệ túi độn tiên tiến nhất hiện nay. Hiện tại có 3 loại túi ngực Nano chính là túi Nano, túi Nano Chip và Nano Chip Ergonomic.

Thu Cúc có nâng ngực Nano Chip không?

Nâng ngực Nano Chip là dịch vụ nâng ngực hot nhất hiện nay

Với bề mặt túi ngực Nano mềm mại gồm 8000 tiếp điểm/cm2 thay đổi hình dáng linh hoạt phù hợp mọi tư thế cùng con chip tinh vi, hiện đại có thể tìm quét thông tin, công nghệ nâng ngực nội soi Nano Chip đang là dịch vụ nâng ngực hot nhất thế giới. Sở hữu nhiều tính năng tiên tiến, công nghệ nâng ngực này giúp phái đẹp sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, sexy đầy quyến rũ.

Vậy nên nâng ngực Nano Chip ở đâu? Là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Thu Cúc không chỉ cung cấp đầy đủ, đa dạng nhiều dịch vụ thẩm mỹ giúp đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng mà còn luôn đầu tư, đổi mới các dịch vụ bằng việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Tại Thu Cúc, nâng ngực Nano Chip đã được ứng dụng thành công đem lại hiệu quả cao, an toàn cho từng khách hàng thực hiện.

Nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc được thực hiện theo một quy trình bài bản, đảm bảo an toàn, hiệu quả

Nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc được thực hiện theo một quy trình bài bản, đảm bảo an toàn, hiệu quả

Nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc được thực hiện theo một quy trình bài bản, đúng chuẩn của Bộ Y tế. Khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc, đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực cũng như kích thước túi ngực, sau đó kiểm tra sức khỏe cho khách hàng nhằm loại bỏ các trường hợp chống chỉ định. Bác sĩ thẩm mỹ đo vẽ hình dáng, kích thước ngực một cách tỉ mỉ, cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo, chuyên gia gây mê sẽ thực hiện gây mê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.  Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, các bác sĩ tiến hành bóc tách, tạo khoang và đặt túi ngực Nano Chip, điều chỉnh sao cho hài hòa sau đó đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau phẫu thuật nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 đầy đặn, hài hòa và tự nhiên như thật.

Nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc được rất nhiều phụ nữ tin tưởng và lựa chọn

Nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc được rất nhiều phụ nữ tin tưởng và lựa chọn

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn Lan Khánh để giải đáp câu hỏi Thu Cúc có nâng ngực Nano Chip không? Bạn có thể tham khảo quy trình nâng ngực Nano Chip tại Thu Cúc hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho dịch vụ làm đẹp của mình, chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU