Home » Tin tức » Thảo dược tăng kích thước vòng 1?

Thảo dược tăng kích thước vòng 1?

Chào bác sĩ! Đôi gò bồng đào của tôi không được nảy nở nên nhiều người mách dùng thảo dược. Tôi muốn hỏi thảo dược tăng kích thước vòng 1 có hiệu quả không và ngoài ra còn phương pháp nào khác? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Thanh Tâm, 27 tuổi, Hà Nội

Thanh Tâm thân mến! Cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những thắc mắc của bạn về  “thảo dược tăng kích thước vòng 1 có hiệu quả không và ngoài ra còn phương pháp nào khác” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cam thảo là thảo dược có công dụng tăng kích thước vòng 1

Cam thảo là thảo dược có công dụng tăng kích thước vòng 1

Có rất nhiều cách để tăng kích thước vòng 1, trong đó thảo dược tăng kích thước vòng 1 cũng là một cách có hiệu quả. Trong một số loại thảo dược có chứa các chất tốt cho ngực, đặc biệt là kích thích sự sản sinh hooc môn nội tiết tố nữ estrogen giúp đẩy mạnh núi đôi phát triển. Chính vì thế có thể thấy thảo dược tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên có rất nhiều loại thảo dược và không phải loại nào cũng có công dụng trên. Một số loại thảo dược như: thì là, cỏ cà ri, cây khế dại, sâm tố nữ, cam thảo, trà xanh,.. là những thảo dược tốt cho vòng 1  mà bạn nên sử dụng.

Ngoài thảo dược tăng kích thước vòng 1 thì còn một số cách khác như: tập thể dục, massage,… tuy nhiên những cách này có hiệu quả không cao và phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Hiện nay phương pháp nâng ngực được nhiều người lựa chọn. Nâng ngực thẩm mỹ giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn, nảy nở và hấp dẫn, nó có hiệu quả cao và không tốn nhiều thời gian. Tại Thu Cúc, nâng ngực bao gồm nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi. Tùy theo tình trạng cũng như  nhu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại và đạt hiệu quả cao nhất.

Nâng ngực tại Thu Cúc giúp phái nữ sở hữu đôi gò bồng đào nảy nở, quyến rũ

Nâng ngực tại Thu Cúc giúp phái nữ sở hữu đôi gò bồng đào nảy nở, quyến rũ

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “thảo dược tăng kích thước vòng 1 có hiệu quả không và ngoài ra còn phương pháp nào khác”. Rất mong nó hữu ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm hoặc nhu cầu nâng ngực bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Thân ái!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU