Home » Tin tức » “Thả rông” vòng 1 khi ngủ có lợi ích gì?

“Thả rông” vòng 1 khi ngủ có lợi ích gì?

Không chỉ đảm bảo sự phát triển tự nhiên của bầu ngực, việc “thả rông” vòng 1 mỗi khi ở nhà còn giúp các nàng tránh được những nguy cơ bệnh tật liên quan đến “núi đôi” một cách rất hữu hiệu.

Đó là kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu được các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về vòng 1 trên Thế giới tiến hành và khẳng định. Theo đó, phái đẹp được khuyên là nên không mặc áo bra khi ở nhà, đi ngủ để có được vòng 1 phát triển tự nhiên và khỏe mạnh. Dưới đây sẽ là tổng hợp những siêu lợi ích khi bạn “thả rông” vòng 1 thường xuyên:

Vòng 1 có tác dụng nâng đỡ vòng 1 nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe

Vòng 1 có tác dụng nâng đỡ vòng 1 nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe

Bảo vệ sức khỏe

Đây có lẽ là mục tiêu quan trọng hàng đầu mà bất cứ chị em nào cũng quan tâm. Nhiều nhà nghiên cứu danh tiếng đã khẳng định, những người mặc áo ngực thường xuyên không chỉ khiến vòng 1 cảm thấy đau, tức mà còn làm tăng nguy cơ lão hóa. Đặc biệt, với loại áo có lớp độn dày hoặc gọng cứng sẽ để lại vết hằn và tổn thương cho da.

Dễ thở

Việc cởi bỏ áo ngực sẽ khiến vòng 1 của bạn như được xả hơi gần như ngay lập tức Bởi lẽ, áo bra hiện nay hầu hết đều có gọng sắt và lớp mút độn để định hình vòng 1 căng tròn. Sử dụng trong thời gian dài, eva sẽ cảm thấy tức ngực, khó thở và nhiều khi sinh cáu gắt.

Thả rông vòng 1 giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn

Thả rông vòng 1 giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn

Tốt cho phát triển vòng 1 tự nhiên

Việc mặc áo ngực quá chật khiến máu không được lưu thông đều đặn và kìm hãm sự phát triển của “núi đôi”. Vậy nên, thả rông ngực khi ở nhà và ngủ giúp vòng 1 được phát triển bình thường và giấc ngủ cũng ngon hơn, thoải mái nhờ quá trình hô hấp diễn ra thuận lợi.

Tốt cho những ngày đèn đỏ

Vòng 1 căng tức, khó chịu là những gì mà bạn có thể nhận thấy trước, trong và sau những ngày đèn đỏ. Lúc này, mặc áo ngực luôn được coi như 1 loại cực hình và nếu được cởi bỏ chúng, bạn sẽ dễ chịu và vòng 1 cũng tránh đau tức hơn.

Giảm nguy cơ mắc bệnh

Hạn chế mặc áo ngực không chỉ tốt cho vòng 1 mà còn giúp bạn hạn chế mắc phải các bệnh liên quan như: đau mỏi cơ bắp, vai, gáy hay thậm chí là ung thư vú. Ngoài ra, chính sự thoải mái, không bít kín ở đôi gò bồng đảo sẽ giúp bài tiết mồ hôi được diễn ra thuận lợi, tạo điều kiện cho quá trình loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể vận hành hiệu quả hơn.

Phụ nữ nhiều quốc gia hiện đã hưởng ứng "Ngày thả rông vòng 1"

Phụ nữ nhiều quốc gia hiện đã hưởng ứng “Ngày thả rông vòng 1”

Tiết kiệm chi phí

Đây là điều dễ hiểu bởi khi tần suất mặc áo bra giảm đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ cho việc mua sắm thiết bị này. Và một điều nên chú ý, chị em nên chọn loại áo ngực vừa form người, mềm mại và đẽ thấm hút, không nên ham rẻ mà ảnh hưởng đến vòng 1 cũng như sức khỏe.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU