Home » Tin tức » Thả rông vòng 1 có tốt không?

Thả rông vòng 1 có tốt không?

Thả rông vòng 1 có tốt không là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ khi có ngày càng nhiều bệnh lý về vòng 1 liên quan đến việc sử dụng áo độn cho “núi đôi”.

Mọi người thường cho rằng, việc không mặc áo bra và thả rông vòng 1 sẽ khiến ngực bị lão hóa nhanh hơn nhưng thực tế không hẳn là như vậy. Các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu và cho ra kết quả rằng: Việc lão hóa đôi gò bồng đảo xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau: mỡ ở mô ngực, theo tuổi tác, sau quá trình mang thai và cho con bú, ảnh hưởng của trọng lực…

Mặc áo bra là cách cố định và tạo khuôn cho bầu ngực căng tròn

Mặc áo bra là cách cố định và tạo khuôn cho bầu ngực căng tròn

Tuy nhiên, không ít kết quả điều tra cũng đã khẳng định người mặc áo ngực thường xuyên có tỉ lệ bị ung thư vú cao hơn những người có thói quen thả rông vòng 1. Việc lựa chọn áo ngực sử dụng cần đúng size, chất liệu mềm mại và có độ ôm vừa phải. Không chỉ tạo dáng và làm đầy “núi đôi”, áo ngực còn giúp bảo vệ cặp tuyết lê khỏi những va chạm và tác động mạnh trong sinh hoạt thường ngày.

Ví dụ, khi bạn mặc một chiếc áo ngực thể thao phù hợp, đúng kích thước trong suốt quá trình luyện tập, bạn sẽ tránh cho “núi đôi” những cú xóc nẩy lên nẩy xuống (và có thể là sự nẩy lên xuống đó đang bị người khác chằm chằm quan sát). Đồng thời nó cũng giúp bạn giảm thiểu nguy cơ đau ngực và khó chịu.

Để thoải mái và có được đôi gò bồng đảo khỏe mạnh, hãy thả rông mọi khi có thể

Để thoải mái và có được đôi gò bồng đảo khỏe mạnh, hãy thả rông mọi khi có thể

Một số phụ nữ chọn áo ngực có dây đeo để hạn chế sự ma sát giữa núm vú vốn rất nhạy cảm với quần áo, và ngăn ngừa bất kì sự kích thích hoặc đau nhức nào có thể xảy ra. Với những chị em có ngực đang bị xệ hay “nhàu nát” và không còn săn cứng thì cũng nên chọn áo ngực làm giải pháp nâng đỡ ngực để cho vòng một thêm hấp dẫn và đầy đặn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vấn đề thả rông vòng 1 có tốt không. Còn bạn? nếu bạn sử dụng áo đôi đơn thuần để làm chậm lại quá trình lão hóa của bầu ngực thì mỗi khi ở nhà, hãy bỏ qua lý do đó và “thả rông” để núi đôi được thoải mái, khỏe mạnh.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU