Home » Tin tức » Tập yoga có to ngực không?

Tập yoga có to ngực không?

Yoga là một trong những bộ môn không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn vô cùng tốt cho nhan sắc và dáng vóc của bạn. Vậy, tập yoga có to ngực không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Yoga là gì?

Yoga là bộ môn tốt cho sức khỏe và vóc dáng của bạn

Yoga là bộ môn tốt cho sức khỏe và vóc dáng của bạn

Yoga là một hệ thống nhiều bài tập xuất hiện từ lâu đời với chức năng làm cho thân thể và trí não khỏe mạnh. Nói một cách chính xác, yoga là một bộ môn khoa học đem tới cho bạn sự hài hòa trong cuộc sống. Bằng chứng tốt nhất cho những gì yoga mang lại là những ai tập yoga đều có một sự dẻo dai đáng nể cùng một sức khỏe vô cùng tốt.

Yoga được phát triển tại vùng Hy Mã Lạp Sơn cách đây hàng ngàn năm bởi những nhà nghiên cứu thông thái cổ đại. Sau quá trình quan sát thân thể và tâm trí của con người, động vật một cách sâu xa, họ bắt chước những tư thế đó và thể nghiệm trên chính bản thân. Đó là lý do, nếu để ý bạn sẽ thấy, rất nhiều bài tập được lấy tên từ các loài động vật.

Đa số, các tư thế yoga đều tạo nên sức ép từ nhiều phía khác nhau đến các bộ phận cơ thể người giống như một loại massage nhẹ nhàng. Đó chính là lý do, yoga làm tăng sức kiểm soát chức năng đúng của các tuyến đồng thời có chức năng thon gọn dáng hình và đặc biệt là làm tăng kích cỡ vòng 1 cho những ai có vòng 1 khiêm tốn bẩm sinh.

>>Xem thêm: Bài tập yoga tăng kích thước vòng 1 cho cô nàng ngực lép

Tập yoga có to ngực không?

Nếu bạn áp dụng một trong những động tác yoga sau đây, chúng tôi đảm bảo sau 1 thời gian, vòng 1 của bạn sẽ tăng kích cỡ đáng kể:

Matsyasana (Tư thế con cá)

Tư thế con cá là tư thế kinh điển để tăng kích thước ngực

Tư thế con cá là tư thế kinh điển để tăng kích thước ngực

Đây là một trong các tư thế kinh điển giúp căng cơ ngực đồng thời kích thích các mô ngực phát triển. Để thực hiện động tác này, bạn phải tự nâng ngực cao nhất có thể bằng cách nằm ngửa trên thảm, hai tay buông xuôi. Sau đó, tiến hành hít sâu nâng cao ngực và ngửa cổ chống đỉnh đầu xuống thảm. Cố gắng hít vào nếu có thể, hạ xuống và thở ra. Đây là động tác nâng cao giữ từ 50 giây đến 1 phút. Lâu dần, bạn có thể cố gắng giữ 1-3 phút nếu có thể.

Ở động tác này mọi người thường mắc lỗi là hai chân còn cong và ngực chưa được nâng cao thực sự. Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp căng ty không tỳ xuống thảm, đầu không chống bằng đỉnh, cổ không cứng lại khiến cho bài tập chưa đạt được kết quả như mong muốn. Để sửa chữa, chúng ta chỉ cần chú ý hai chân duỗi thẳng, nâng cao ngực tới mức có thể, tùy hai cẳng tay xuống thảm, cứng cổ đồng thời đầu chống xuống thảm bằng đỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 5 tư thế yoga giúp ngực đẹp và săn chắc.

Usstrasana (Tư thế lạc đà)

Tư thế lạc đà giúp ngực thêm săn chắc

Tư thế lạc đà giúp ngực thêm săn chắc

Đây là một tư thế khá đơn giản nhưng chị em cần tập đều đặn và đúng kỹ thuật mới đem lại kết quả như mong muốn. Để chuẩn bị, bạn hãy quỳ trên thảm với hai chân mở rộng bằng vai.

Bắt đầu hãy hít sâu co hai tay chống vào khung chậu, thở ra ngả toàn thân trên về sau đồng thời buông từng tay một ra nắm lấy gót chân hoặc bàn chân, tiếp tục thở ra thực hiện tiếp với tay còn lại. Giữ tư thế yoga  từ 45s – 1 phút, hít sâu buông tay nâng toàn thân trên lên, thở ra và duỗi người nằm xuống thảm.

Những lưu ý khi tập yoga để ngực phát triển

Bạn có thể nhờ phương pháp nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 trong mơ nhanh chóng

Bạn có thể nhờ phương pháp nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 trong mơ nhanh chóng

Mặc dù yoga đem đến những lợi ích không ngờ trong việc cải thiện kích cỡ vòng 1, tuy nhiên, bạn cần chú ý những điều sau khi tập yoga:

– Bạn chỉ đạt hiệu quả tăng kích thước vòng 1 khi và chỉ khi tập đều đặn và đúng kỹ thuật.

– Với những ai chưa tập bao giờ, chúng tôi khuyên bạn nên tập dưới sự quan sát và chỉ dẫn của các giáo viên yoga tránh tình trạng tập nhiều nhưng sai kĩ thuật không đem lại hiệu quả.

– Với những vòng 1 quá lép, sau khi tập yoga kích thích chỉ cải thiện được phần nào.

– Nếu muốn vòng 1 to tròn nhanh chóng, bạn có thể nhờ cậy phương pháp nâng ngực nội soi tại Thu Cúc. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất để sở hữu vòng 1 trong mơ mà không cần mất nhiều công sức quá. Hiện nay, đến với Thu Cúc, bạn cũng dễ dàng sở hữu vòng 1 căng tròn với các loại túi độn cao cấp như túi gel, túi xốp, túi nước biển, túi độn ngực nano chip. Tất cả các loại túi này đều được chứng minh là an toàn, bền lâu và chống chịu được mọi va chạm trực tiếp.

“Tập yoga có to ngực không?” đã được chúng tôi bật mí trong bài viết trên. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử nghiệm và cảm nhận những điều tuyệt vời mà phương pháp này đem đến.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU