Home » Tin tức » Tin tức ngực » Tập gym có tăng kích thước vòng 1 không?

Tập gym có tăng kích thước vòng 1 không?

Ngực lép khiến chị em mất tự tin và giảm bớt vẻ quyến rũ. Nhiều người đã tìm đến phương pháp tập gym để tăng kích thước vòng 1. Vậy tập gym có tăng kích thước vòng 1 không?

Vòng 1 lép khiến chị em mất tự tin

Vòng 1 lép khiến chị em mất tự tin

Tập gym – trào lưu được nhiều người ưa chuộng

Gym theo tiếng Anh là viết tắt của từ Gymnastics với ý nghĩa tập thể dục để giữ vóc dáng. Hiện nay, gym dùng để chỉ các trung tâm thể hình, trung tâm thẩm mỹ. Tập gym đang trở thành trào lưu được nhiều người ưa chuộng, nó không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ. Bởi cũng  giống như tập thể dục, mỗi đối tượng lại có bài tập, cách tập và thời gian khác nhau.

Tập gym không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn khiến cơ thể dẻo dai hơn, tinh thần thoải mái hơn. Vận động vừa phải sẽ giúp cho các cơ khỏe mạnh và ngăn ngừa được một số bệnh.

Tập gym có tăng kích thước vòng 1?

Quá trình vận động sẽ kích thích cơ ngực giãn rộng, tạo điều kiện để ngực phát triển. Hơn thế, việc tập luyện thúc đẩy quá trình sản xuất estrogen cho bầu ngực phát triển.

Tập gym được nhiều người ưa chuộng

Tập gym được nhiều người ưa chuộng

Tập gym là một trong những biện pháp giúp vòng 1 tăng kích thước. Các bài tập trong phòng gym sẽ giúp bạn có một bộ ngực nở nang và săn chắc. Bạn có thể thực hiện một số động tác tập gym như sau:

Thứ nhất, chống đẩy : Đây là động tác quen thuộc đối với hầu hết  mọi người. Rất nhiều bạn biết đến chống đẩy nhưng chưa từng thử hoặc chưa hiểu hết công dụng của nó. Lưu ý sử dụng tay và cơ vai ngực để nâng cơ thể lên và hạ xuống, có thể vắt chéo chân để tăng lực tác động lên tay cũng như cơ ngực. Như vậy quá trình giãn cơ ngực sẽ diễn ra và vòng 1 có điều kiện để phát triển.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng những chiếc  xà trong phòng tập gym để luyện tập. Bằng cách này, bạn đứng cách xà khoảng 1m rồi bám hai tay vào xà, với tư thế người song song với mặt đất, thực hiện chống đẩy như bình thường để thấy hiệu quả.

Thứ hai, sử dụng tạ: Những quả tạ trong phòng tập gym là công cụ hữu hiệu nhất để tăng kích thước vòng 1. Nếu luyện tập với tạ bạn nên nằm ngửa thật thoải mái, hai tay cầm tạ rồi nâng lên và hạ xuống đều đặn. Lưu ý tập mỗi lần 10 nhịp rồi lại nghỉ 30 giây. Với động tác này bạn cũng cần thực hiện thường xuyên để thấy được sự thay đổi của vòng 1.

Tập gym có tăng kích thước vòng 1, nhưng bạn cần tập luyện bài bản, đều đặn mới phát huy được tác dụng của nó. Tránh việc tập luyện quá sức hay lười biếng sẽ không đạt hiệu quả. Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng tác động rất nhiều nên các bạn cần chú ý để giúp size ngực mở rộng, đôi gò bồng đào thêm phần quyến rũ.

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Ngoài ra, phương pháp đang được ưa chuộng hiện nay đó là nâng ngực. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao về thẩm mỹ cùng với hệ thống máy móc tối tân và quy trình thực hiện bài bản theo đúng chuẩn y tế nên quá trình nâng ngực an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU