Home » Tin tức » Tin tức ngực » Tập gym có làm ngực to lên không?

Tập gym có làm ngực to lên không?

Nhiều chị em sở hữu “màn hình phẳng” tập gym với hi vọng ngực tăng kích thước, nhưng có nhiều thông tin cho rằng tập gym làm vòng 1 của chị em bé lại. Vậy tập gym có làm ngực to lên không?

Nhiều chị em tập gym với hi vọng làm ngực to lên.

Nhiều chị em tập gym với hi vọng làm ngực to lên.

Gym không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, nhiều chị em tập gym để cải thiện cục bộ một số nơi trong cơ thể, trong đó kết quả dành cho phần ngực gây ra khá nhiều tranh cãi.

Vì sao nhiều người tập gym có cảm giác ngực to lên?

Các chị em thường tập các động tác với dụng cụ như tạ, máy kéo… để giúp cơ ngực phát triển và hi vọng sẽ làm ngực to lên. Nhưng thực tế,  những động tác đó không ảnh hưởng đến kích cỡ của ngực. Cho dù bạn tập như thế nào, bạn cũng không thể chuyển mỡ thành cơ được. Tuy nhiên việc tập gym để ngực đẹp hơn là hoàn toàn có cơ sở. Ở dưới và xung quanh ngực đều có cơ. Khi tập gym, các phần cơ này sẽ được kích thích phát triển và giúp nâng đỡ ngực tốt hơn, làm cho ngực ở vị trí cao và có vẻ săn chắc hơn. Vì vậy, tập gym không làm ngực to lên về kích thước, bạn chỉ có thể tìm cách làm tăng lượng mỡ cơ thể thì phần ngực mới có khả năng tăng size được.

Nhưng không ít người ngực nhỏ đi khi tập gym?

Ngực có thể nhỏ lại đi sau một quá trình luyện tập.

Ngực có thể nhỏ lại đi sau một quá trình luyện tập.

Tập gym sẽ làm cho lượng mỡ cơ thể giảm đi. Nếu tập gym kết hợp với chế độ ăn kiêng không có hoặc có ít chất béo, lượng mỡ cơ thể từ các bộ phận sẽ bị đốt cháy và giải phóng năng lượng, trong đó có một phần mỡ ngực. Ngược lại, nếu bạn tập các động tác có ảnh hưởng đến cơ ngực và kết hợp với chế độ ăn nhiều chất béo sẽ làm ngực to lên, đồng thời cả người cũng sẽ béo hơn.

Tuy nhiên, các chị em cũng không cần phải quá lo lắng khi tập gym. Việc luyện tập sẽ giúp bạn giảm mỡ của toàn bộ cơ thể, cho dáng vẻ gọn gàng và đường cong quyến rũ hơn. Mặc dù kích thước ngực giảm đi so với trước, nhưng sẽ nhìn to hơn trên một thân hình thon gọn.

Dù không làm ngực to lên nhưng tập gym giúp vòng 1 trông nảy nở quyến rũ trên thân hình thon gọn.

Dù không làm ngực to lên nhưng tập gym giúp vòng 1 trông nảy nở quyến rũ trên thân hình thon gọn.

Nếu nhìn thấy hình ảnh các nữ vận động viên có phần ngực to và lên cơ quá thì cũng đừng lo lắng mình cũng sẽ vậy. Do đặc thù của nghề nghiệp, họ thực hiện chế độ ăn và sử dụng thuốc thích thích cơ bắp phát triển, cộng với cường độ luyện tập rất cao nên phần cơ ngực phát triển to và nổi rõ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU