Home » Tin tức » Tin tức ngực » Tăng vòng 1 bằng muối siêu hiệu quả, bạn gái cần thử ngay

Tăng vòng 1 bằng muối siêu hiệu quả, bạn gái cần thử ngay

Có nhiều cách giúp tăng kích thước vòng 1 được chị em chia sẻ với nhau, trong đó tăng vòng 1 bằng muối là một phương pháp hay mà bạn cần phải thử. Nếu bạn chưa từng sử dụng cách tăng vòng 1 này, hãy tìm hiểu thông tin chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây:

tăng vòng 1 bằng muối là một phương pháp hay mà bạn cần phải thử.

tăng vòng 1 bằng muối là một phương pháp hay mà bạn cần phải thử.

Vì sao có thể tăng vòng 1 bằng muối?

Đừng chỉ sử dụng muối khi cần nêm vào món ăn, loại gia vị quen thuộc này là một nguyên liệu làm tăng kích cỡ núi đôi của bạn. Sở dĩ muối có thể làm tăng vòng 1 là vì muối có chứa những khoáng chất giúp tăng kích thước vòng 1, ngăn chặn sự lão hóa của ngực phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ sau sinh. Cụ thể, muối có thành phần khoảng 80% natri clorua và 20% là khoáng chất khác rất cần thiết cho việc nuôi dưỡng và tái tạo mô ngực. Thêm vào đó, những phần tử của muối cũng tương đồng với cấu trúc của tế bào máu, khi những dưỡng chất này được hấp thụ qua da sẽ giúp ngực nở tròn hơn. Với những chị em sau sinh, muối sẽ giúp đảm nhận nhiệm vụ phục hồi các mô ở ngực giúp ngực săn chắc.

Thực hiện nâng ngực bằng muối không những làm cho ngực được căng tròn mà còn làm cho vùng da ngực trở nên đầy sức sống, mịn màng tự nhiên.

Tăng vòng 1 bằng muối thế nào cho hiệu quả?

Tắm nước muối

Bạn có thể pha tỷ lệ 1 lít nước với 100g muối,  thêm vào vài giọt tinh dầu để tăng dưỡng chất. Áp dụng tắm nước muối 15 phút mỗi tuần, sau một thời gian kiên trì áp dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi.

Tăng vòng 1 bằng muối đơn giản, dễ thực hiện

Tăng vòng 1 bằng muối đơn giản, dễ thực hiện

Đắp muối

Với những phụ nữ sau sinh, đắp muối là một phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 rất hiệu quả. Sau một thời gian trải qua việc sinh con và cho con bú nên ngực chảy xệ teo nhỏ khiến chị em mất tự tin. Đắp muối là cách hay để khắc phục tình trạng này.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 ly nước, 1 ly nước ấm pha muối, 1 ly nước lạnh pha giấm, nhúng khăn sạch vào ly nước ấm đắp lên ngực khoảng 30s, sau đó lại lấy một chiếc khăn khác nhúng vào ly nước lạnh và đắp ngực 30s. Luân phiên trong khoảng 10 lần và thực hiện 2 lần mỗi tuần, ngực của bạn sẽ săn chắc, căng tròn.

Những lưu ý khi thực hiện tăng vòng 1 bằng muối

Trước khi thực hiện lên ngực, hãy thử áp dụng ra tay xem mình có bị dị ứng muối không, nếu thấy đau rát, nóng, ngứa… thì không nên sử dụng.

Sau khi tăng vòng 1 bằng muối nên bảo vệ da khỏi tác động của ánh mặt trời để tránh da bị xạm đen.

Nếu những cách tăng vòng 1 bằng muối không đem đến cho bạn hiệu quả nhanh chóng, bạn không có thời gian nhiều để kiên trì áp dụng, lúc này phẫu thuật nâng ngực là một gợi ý.

phẫu thuật nâng ngực là một gợi ý nếu như bạn không có nhiều thời gian để thực hiện tăng vòng 1 bằng muối

phẫu thuật nâng ngực là một gợi ý nếu như bạn không có nhiều thời gian để thực hiện tăng vòng 1 bằng muối

Nâng ngực là đại phẫu, việc thực hiện cần tiến hành tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng ngực được tiến hành bởi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế đem lại cho bạn gái một cặp tuyết lê săn chắc, căng tròn mà an toàn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU