Home » Tin tức » Tin tức ngực » Tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng chỉ trong 1 tuần

Tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng chỉ trong 1 tuần

Những bí quyết tăng kích thước vòng kích thước vòng 1 nhanh chóng dưới đây sẽ cứu cánh cho bạn khi muốn ngực nở hơn để mặc đẹp trong sự kiện quan trọng.

Để làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, bạn cần áp dụng đầy đủ cả về chế độ dinh dưỡng, luyện tập và massage cho ngực.

  1. Uống bột đậu để tăng vòng 1
Uống bột đậu để tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Uống bột đậu để tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Loại bột đậu có tác dụng tăng vòng 1 bao gồm những nguyên liệu dễ kiếm như: đậu nành, đậu xanh đậu đỏ, vừng đen, đậu đen. Bạn chỉ cần rang và xay nhỏ các loại hạt trên và pha với nước nóng, uống trước mỗi bữa ăn khoảng nửa tiếng. Bạn có thể cho thêm sữa đặc hoặc đường vào để dễ uống hơn, nhưng nếu vừa muốn tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, vừa muốn giảm cân, bạn nên cố gắng uống mà không cho thêm chất ngọt. Các loại bột này có thể tự làm hoặc mua tại các cửa hàng tiện lợi. Nếu tự làm, bạn chú ý tỉ lệ: 1kg đậu nành, 1kg đậu xanh nguyên hạt, 1kg đậu đỏ, 0,5kg vừng đen, 0,5kg đậu đen. Trong vài ngày đầu, bạn sẽ thấy hơi tức ngực, đó là do các loại hạt này đã phát huy tác dụng làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

  1. Massage với hạt thì là
Trong thì là có nhiều dưỡng chất phyto thúc đẩy estrogen tiết gia giúp mô ngực phát triển.

Trong thì là có nhiều dưỡng chất phyto, thúc đẩy estrogen tiết ra giúp mô ngực phát triển.

Với nhiều dưỡng chất phyto thúc đẩy estrogen tiết ra giúp mô ngực phát triển, massage bầu ngực với hạt thì là sẽ giúp bạn tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng. Bạn ủ khoảng 1 thìa canh hạt thì là và 1 nửa thìa cà phê lá thì là với nước ấm, sau 1 đêm, bôi trực tiếp hỗn hợp trên vào ngực. Kết hợp massage nhẹ nhàng trong 10 phút để thúc đẩy các mô mỡ ở ngực phát triển.

  1. Tập chống đẩy
Bài tập chống đẩy rất tốt cho việc làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Bài tập chống đẩy rất tốt cho việc làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Tập chống đẩy 10 phút mỗi ngày sẽ tác động vào các cơ nâng ngực, giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng. Cách tập rất đơn giản và quen thuộc mà phần lớn mọi người đều biết. Giữ cơ thể ở thư thế nằm sấp rồi chống tay lên, 2 tay bằng vai, cổ, vai, hông và chân tạo thành một đường thẳng. Sau đó dùng cánh tay hạ thấp cơ thể xuống và lại nâng lên trở về vị trí ban đầu. Để bài tập hiệu quả hơn, bạn nên kết hợp với hít thở đều đặn: thở ra khi hạ người xuống, hít sâu khi nâng người lên. Tập trong khoảng 10 phút vào khoảng 17h00 – 19h00, vừa giúp giảm cân, vừa làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Massage ngực để vòng 1 phát triển.

Massage ngực để vòng 1 phát triển.

Chú ý: Bên cạnh những bí quyết quan trọng trên, để tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên tăng cường ăn bơ, nho, cam và các loại thực phẩm giàu protein, chất xơ, tránh xa cà phê, thuốc lá, đồ mặn và đồ cay nóng. Bạn có thể massage ngực dưới vòi hoa sen khi tắm để kích thích sự tuần hoàn của mạch máu dưới ngực, giúp máu đưa các chất dinh dưỡng nuôi ngực tốt hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU