Home » Tin tức » Tin tức ngực » Tăng kích thước vòng 1 bằng thực phẩm

Tăng kích thước vòng 1 bằng thực phẩm

Một số loại thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng làm đẹp hữu hiệu. Để tăng kích thước vòng 1 có rất nhiều cách, trong đó tăng kích thước vòng 1 bằng thực phẩm là cách được nhiều người áp dụng. Dưới đây là một vài loại thực phẩm tăng vòng 1 mà bạn không nên bỏ qua.

Tăng kích thước vòng 1 bằng cà rốt

Cà rốt có công dụng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Cà rốt có công dụng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Cà rốt là một trong những loại nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn. Trong cà rốt còn chứa nhiều vitamin A và các loại vitamin khác có công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Loại củ màu cam này có chứa hàm lượng estrogen rất lớn, giúp thúc đẩy bộ ngực phát triển. Bạn có thể ăn sống, luộc hay sử dụng nước ép cà rốt đều rất hiệu quả.

Tăng kích thước vòng 1 bằng lạc và vừng đen

Lạc và vừng đen cũng là một trong những loại thực phẩm tốt cho đôi gò bồng đào của bạn. Loại nguyên liệu trên chứa nhiều vitamin E, có công dụng kích thích bài tiết ra các chất làm ngực săn chắc và chống lão hóa.  Hơn thế nó còn chứa nhiều vitamin B giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và có lợi cho tổng hợp hooc môn giới tính và tạo độ đàn hồi, săn chắc. Chính vì thế mà vừng đen và lạc sẽ giúp bạn có được cặp tuyết lê căng tròn. Thường xuyên chế biến các món ăn từ nguyên liệu trên là gợi ý dành cho bạn.

Lạc và vừng đen cũng có công dụng trên

Lạc và vừng đen cũng có công dụng trên

Nho cũng là thực phẩm tốt cho ngực

Nho là một loại quả chứa hàng loạt các loại vitamin rất tốt cho cơ thể, kích thích ngực phát triển, đồng thời ngăn ngực chảy xệ. Để tăng kích thước vòng 1 và sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn, nảy nở thì bạn chỉ cần ăn nhiều nho hoặc uống nước ép nho pha lẫn với nước ép cà chua. Uống đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy đạt hiệu quả khá tốt.

Măng tây cũng khá tốt cho ngực

Măng tây cũng khá tốt cho ngực

Măng tây

Măng tây chính là loại thực phẩm có công dụng tăng kích thước vòng 1 rất hữu hiệu. Hơn thế nó còn tốt cho sức khỏe, giúp điều hòa khí huyết và đặc biệt là làm đẹp da. Chính vì thế thường xuyên bổ sung măng tây không những giúp cải thiện vòng 1 mà còn làm đẹp cho vùng da quanh ngực. Đây cũng là cách đơn giản mà bạn nên tham khảo.

Quả cam

Cam vốn được biết đến với công dụng làm sáng da bởi nó chứa nhiều vitamin C. Thế nhưng không phải ai cũng biết rằng vitamin C đó còn giúp ngực của bạn không bị chảy xệ. Đồng thời ngăn ngừa sự thoái hóa các lớp mô hình thành lên vùng ngực và kích thích các mô ngực phát triển. Để tăng kích thước vòng 1 hãy thường xuyên ăn cam, uống nước ép cam. Đặc biệt là ăn 30 phút trước khi đi ngủ sẽ tăng cường hiệu quả.

Ngoài ra hiện nay nâng ngực là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp trên giúp bạn có được bộ ngực đẹp. Đặc biệt là nhanh chóng và hiệu quả cao. Trong các địa chỉ thẩm mỹ ngực thì Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín.  được nhiều người lựa chọn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU