Home » Tin tức » Tắm xà phòng và nguy cơ hỏng “núi đôi”

Tắm xà phòng và nguy cơ hỏng “núi đôi”

Việc thường xuyên sử dụng xà phòng với hàm lượng chất tẩy rửa cao khi tắm không chỉ tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe mà còn khiến núi đôi của mỗi chị em bị tổn thương và dần xuống cấp trầm trọng.

Đây là điều mà các chuyên gia nghiên cứu về vòng 1 đã khẳng định và cảnh báo chị em. Theo đó, vùng da quanh vú có một lượng bã nhờn tiết ra để bảo vệ và làm mềm núi đôi. Nhất là trong giai đoạn mang thai, cơ thể chị em tăng cường bài tiết khiến tuyến mồ hôi phát triển và tăng sinh bã nhờn giúp núm vú và vùng da bầu ngực mềm mại hơn.

Dùng xà phòng để tắm rửa vòng 1 dễ gây hại khiến da khô ráp

Dùng xà phòng để tắm rửa vòng 1 dễ gây hại khiến da khô ráp

Và khi sử dụng xà phòng để tắm và vệ sinh, lượng chất tẩy rửa có trong thành phần của xà phòng sẽ lấy đi các chất có lợi cho sức khỏe làm vùng da “núi đôi” dần khô ráp, không còn mềm mịn.

Ngoài ra, việc bào mòn quá nhiều còn khiến vùng da nơi “bò bồng đảo” còn mất đi lớp bảo vệ tự nhiên, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển. Đó là lý do tại sao khi tắm nhiều với xà phòng, ngực của eva lại bị khô da, viêm nhiễm…

Chỉ nên vệ sinh vòng 1 bằng nước ấm hoặc sản phẩm chăm sóc da có thành phần dịu nhẹ

Chỉ nên vệ sinh vòng 1 bằng nước ấm hoặc sản phẩm chăm sóc da có thành phần dịu nhẹ

Để tránh được những nguy cơ thương tổn kể đến trên đây, các chuyên gia khuyên chị em chỉ nên vệ sinh vòng 1 bằng nước ấm và những sản phẩm tắm có thành phần hóa chất dịu nhẹ, không làm khô da. Trong đó, những sản phẩm tinh chất thiên nhiên từ những nhà sản xuất danh tiếng vẫn luôn được ưu tiên chọn lựa hơn cả, vừa bảo vệ cặp tuyết lê căng đầy khỏe mạnh lại dưỡng da mềm mịn tự nhiên.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU