Home » Tin tức » Tác hại khôn lường khi lạm dụng miếng dán ngực

Tác hại khôn lường khi lạm dụng miếng dán ngực

Mùa hè nắng nóng đang đến gần, những mẫu thời trang táo bạo, hở vai hay khoét lưng lên ngôi. Lúc này, miếng dán ngực sillicon như là giải pháp cứu cánh giúp cho các chị em thoải mái và tự tin diện những bộ trang phục đó. Tuy nhiên, việc lạm dụng chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe.

Cứ đến hè, những miếng miếng dán ngực lại trở nên hot hơn bao giờ hết. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán ngực, từ loại bằng vải mút, xốp kích cỡ tùy chọn có thể dùng đến 100 lần nếu vẫn còn keo dính đến những loại sillicon, loại bơm hơi.

 

Những miếng dán ngực là cứu cánh cho các chị em khi mặc những trang phục táo bạo, gợi cảm

Những miếng dán ngực là cứu cánh cho các chị em khi mặc những trang phục táo bạo, gợi cảm

Trong đó phổ biến nhất là loại gồm hai quả bằng chất dẻo màu da, xung quanh có lớp keo dính để gắn trực tiếp vào bầu ngực, vừa giúp ngực trông tròn đầy, lại không cần phải dùng đến dây nịt ngực. Ngoài ra, còn có loại bằng vải mút, xốp dày mỏng tùy chọn có thể sử dụng đến 100 lần nếu chất keo vẫn dính. Bên cạnh đó, các chị em cũng rất ưa chuộng lại bơm hơi có khả năng điều chỉnh kích thước như ý muốn, chỉ cần bóp chị vào miếng dán để bơm to hoặc xả van bên cạnh áo để thu nhỏ lại. Còn nếu không cần phải nâng hay độn thêm cho vòng 1, các chị em thường chọn loại miếng dán đầu ngực được làm từ silicon hoặc vải mút mỏng, có nhiều hình dáng điệu đà, diện tích khá nhỏ vừa đủ che đầu nhũ hoa và một phần bầu ngực và có thể dùng lại từ 1, 2 lần hoặc tới 30 lần tùy theo chất liệu.

Tuy được coi là cứu cánh cho các chị em nhưng những miếng dán ngực tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho núi đôi.

Những miếng dán ngực tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho núi đôi

Những miếng dán ngực tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho núi đôi

Vì được làm từ những chất liệu bí, không thấm mồ hôi, lại được dán trực tiếp vào ngực nên những miếng dán ngực đó có thể gây nên tình trạng bí bách, dị ứng, mẩn đỏ. Nhất là trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta. Dùng thường xuyên và lâu dài, những miếng dán đó có thể gây viêm da dị ứng, tắc lỗ chân lông, tuyến sữa, gây viêm nhiễm, nứt rạn núi đôi. Một điều đáng chú ý là mỗi miếng dán ngực thường được sử dụng lại nhiều lần, nhưng không ít chị em lại bỏ qua vệ sinh phụ kiện này khiến cho vi khuẩn tích tụ và bám vào núi đôi khi sử dụng. Điều này khiến cho các triệu chứng viêm nhiễm càng trở nên trầm trọng hơn.

Sủ dụng miếng dán ngực có thể bị ngứa ngáy, nổi mẩn và viêm nhiễm

Sử dụng miếng dán ngực có thể bị ngứa ngáy, nổi mẩn và viêm nhiễm

Sử dụng miếng dán ngực thường xuyên còn có thể khiến cho núi đôi của chị em phát triển không bình thường, do miếng dán ngực gắn chặt vào núi đôi và trọng lượng của chúng khá lớn so với sức chịu đựng của ngực. Đối với các em đang trong độ tuổi dậy thì, sử dụng miếng dán ngực thường xuyên sẽ dẫn đến sự phát triển bầu ngực mất cân đối, hình dáng núi đôi bị lệch lạc, mất thẩm mỹ.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại miếng dán ngực giả, kém chất lượng

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại miếng dán ngực giả, kém chất lượng

Nguy hiểm hơn, hiện nay các loại miếng dán ngực giả, kém chất lượng, sử dụng chất liệu keo và sillicon không được kiểm định an toàn, không rõ nguồn gốc cà thành phần nên ẩn chứa rất nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Với rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn, các chị em nên cân nhắc và hạn chế việc sử dụng các miếng dán ngực, chỉ dùng chúng khi thật sự cần thiết và lựa chọn những nhãn hiệu có tên tuổi để đảm bảo an toàn cho núi đôi.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU