Home » Tư vấn » Tác hại của nâng ngực nội soi mà bạn chưa biết!

Tác hại của nâng ngực nội soi mà bạn chưa biết!

Có thể các phương tiện truyền thông sẽ chỉ tung hô sự thần kỳ và cuộc cách mạng mà nâng ngực nội soi đem lại. Thế nhưng, nhìn một mặt nào đó, khi nâng ngực bạn vẫn sẽ có nguy cơ phải đối diện với các tác hại của nâng ngực nội soi mà chính bạn cũng chưa từng rõ!

Tác hại của nâng ngực nội soi mà bạn chưa biết

Đừng để những biến chứng sau nâng ngực khiến bạn lo lắng.

Đừng để những biến chứng sau nâng ngực khiến bạn lo lắng.

Mặc dù không thể phủ nhận được những ưu điểm nổi bật của nâng ngực nội soi, thế nhưng, để làm đẹp an toàn, có lẽ mỗi chúng ta cũng nên khách quan nhìn nhận vào vấn đề còn lại: nâng ngực nội soi có thể gây ra những tác hại không mong muốn nếu như quy trình không được đảm bảo tuyệt đối. Cụ thể, dưới đây là những tác hại phổ biến nhất:

– Các vấn đề liên quan đến túi ngực:

Sự rò rỉ, bể chảy của các loại túi nước biển, nước muối sinh lý: Từ những năm 50 của thế kỷ trước, người ta đã nhận định được rằng, do được cấu tạo bởi chất liệu lỏng nên các loại túi độn này xuất hiện tình trạng rò rỉ, bể chảy đem lại lo lắng cho không ít người.

Hãy để các bác sĩ có chuyên môn thăm khám và tư vấn trước khi nâng ngực.

Hãy để các bác sĩ có chuyên môn thăm khám và tư vấn trước khi nâng ngực.

– Chức năng bầu ngực bị ảnh hưởng:

Theo phương pháp nâng ngực truyền thống, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch da quầng vú và nếp vú dưới để đưa túi độn ngực vào. Tuy nhiên phương pháp này lại dễ gây sẹo, dễ xâm lấn ảnh hưởng tới dây thần kinh tuyến vú, làm mất cảm giác nơi đầu ngực cũng như ảnh hưởng tới quá trình cho con bú.

-Viêm nhiễm vùng nâng ngực:

Nếu chăm sóc không cẩn thận cũng như quy trình nâng ngực không đạt chuẩn, bạn có thể sẽ phải đối diện với tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy gây đau nhức. Nếu để lâu có thể ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ cũng như sức khỏe khách hàng.

– Co thắt bao xơ ngực:

Đây là hiện tượng xơ cứng vùng tiếp xúc giữ túi độn và ngực. Về bản chất, đây là cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên co thắt bao xơ sau nâng ngực lâu dài có thể khiến cho bầu ngực biến dạng, đau nhức và thô cứng bầu ngực.

Lựa chọn đúng đắn để không lo về tác hại của nâng ngực nội soi

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại Việt Nam.

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại Việt Nam.

Tác hại của nâng ngực nội soi  không hề khó tránh như bạn vẫn nghĩ. Để tránh những biến chứng có thể xảy ra như trên, trước hết hãy cam kết với chúng tôi 2 điều cơ bản sau:

– Lựa chọn địa chỉ làm ngực uy tín được Bộ Y tế cấp phép:

Điều này sẽ là bước đầu tiên và đảm bảo nhất để việc nâng ngực của bạn được diễn ra đầy đủ quy trình an toàn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều. Đặc biệt, trước nâng ngực bạn còn được xét nghiệm đầy đủ với máy móc tối tân để loại ra các trường hợp chống chỉ định. Chính vì thế, khi nâng ngực ở đây bạn có thể yên tâm sẽ tránh xa các hiện tượng viêm nhiễm, sưng tấy,…Hơn nữa, tại các Bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng hiện nay, đa số đều thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách, đảm bảo không để lại sẹo, quá trình phục hồi nhanh đồng thời hạn chế tối đa xâm lấn. Sau thẩm mỹ bạn vẫn giữ được cảm giác và chứng năng vùng ngực.

– Chăm sóc và kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ:

Chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Thu Cúc, Thu Trang đã nhanh chóng có bầu ngực như mong muốn. ( Lưu ý: kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Thu Cúc, Thu Trang đã nhanh chóng có bầu ngực như mong muốn. ( Lưu ý: kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

>>Tham khảo thêm: Nâng ngực nội soi có đau không?

Sau nâng ngực, bầu ngực của bạn vô cùng nhạy cảm, vì vậy cần một chế độ ăn kiêng và sinh hoạt nghiêm khắc để đảm bảo an toàn. Chú ý không hoạt động mạnh để tránh ảnh hưởng tới kết quả nâng ngực trong 1 tháng đầu.

Ngoài ra, về chất lượng các loại túi độn bạn có thể yên tâm, vì với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, túi độn ngực hiện đại đều được thiết kế siêu đặc biệt, chống mọi tình trạng trào, nứt. Đặc biệt, để đảm bảo kết quả tối ưu bạn có thể sử dụng các loại túi nhám để phòng tránh co thắt bao xơ ngực vốn là nỗi ám ảnh của không ít chị em.

Trên đây là những tác hại của nâng ngực nội soi mà bạn chưa biết cũng như hướng dẫn lựa chọn nâng ngực sao cho an toàn nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn miễn phí. Thu Cúc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tự hào là địa chỉ đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU