Home » Tư vấn » Sự thật giật mình trước khả năng chịu lực của túi độn sau nâng ngực

Sự thật giật mình trước khả năng chịu lực của túi độn sau nâng ngực

Bạn nghe đồn làm ngực xong thì phải nâng niu từng từ tý một? Bạn nghe đồn ngực có thể vỡ tung nếu động chạm mạnh? Bạn nghe đồn không thể cho ông xã chạm vào vì sợ xô lệch? Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự thật giật mình trước khả năng chịu lực của túi độn sau nâng ngực để bạn thoát khỏi những sợ hãi không đáng có trên.

Những lo ngại về khả năng chịu lực của túi độn sau khi nâng ngực luôn ám ảnh phái đẹp mỗi khi quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Thế nhưng, có những sự thật giật mình trước khả năng chịu lực của túi đội sau nâng ngực mà bạn không hề biết như sau:

Nâng ngực nội soi là một giải pháp thẩm mỹ an toàn
Nâng ngực hiện đại được đánh giá là giải pháp an toàn, nhanh chóng để có vòng 1 như mơ

Nâng ngực hiện đại được đánh giá là giải pháp an toàn, nhanh chóng để có vòng 1 như mơ

Đừng lo về vấn đề sức chịu đựng của túi độn sau thẩm mỹ nâng ngực, bởi nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là giải pháp làm phát triển kích thước vòng 1 đảm bảo nhất hiện nay. Để tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ đặt các loại túi độn chất lượng cao vào ngực nhờ sự trợ giúp của công nghệ nội soi tiên tiến. Với thiết bị camera gắn ở đầu thiết bị, các bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát và tiến hành bóc tách khoang chứa túi độn.

Nâng ngực sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ dài lâu

Nâng ngực sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ dài lâu

Đây được coi là kỹ thuật giảm thiểu nhiều nhất các xâm lấn và tổn thương do phẫu thuật gây ra. Sau phẫu thuật, bạn nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, đầy đặn mà bền lâu. Tuy nhiên, hãy chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như quy trình nâng ngực được tốt nhất bởi nếu không bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với hàng loạt các vấn đề về biến chứng như: túi độn chất lượng kém, nhiễm trùng, …

Mỗi loại túi độn ngực có khả năng chịu đựng khác nhau
Mỗi túi độn ngực có cấu trúc và ưu điểm khác nhau

Mỗi túi độn ngực có cấu trúc và ưu điểm khác nhau

Thông thường, việc chọn lựa túi độn ngực thế nào cũng ảnh hưởng tới chất lượng cũng như độ bền vững của khuôn ngực. Ngày nay, ngoài thị trường có rất nhiều cơ sở hoạt động nâng ngực, nhưng để đảm bảo, hãy đến với các cơ sở uy tín để chọn lựa các loại túi độn ngực cao cấp, có kết cấu ổn định, chất lượng an toàn, cùng thời gian bảo hành lâu. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 1 trong 3 bệnh viện ngoài công lập sớm được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi mang đến khách hàng 4 sự lựa chọn túi ngực hàng đầu trong công nghệ nâng ngực nội soi bao gồm:

Túi gel (nâng ngực túi giọt nước): Tạo điểm khác biệt với chất liệu gel thân thiện cùng sức khỏe người dùng, có tính định hình cao, vỏ bọc dày dặn tránh mọi nứt vỡ kể cả khi tác động trực tiếp lên bề mặt.

Tùy vào đặc điểm và mong muốn bạn cũng có thể chọn lựa các loại túi độn với hình dáng khác nhau

Tùy vào đặc điểm và mong muốn bạn cũng có thể chọn lựa các loại túi độn với hình dáng khác nhau

Túi xốp Microthane: Bổ sung thêm một lớp “xốp nhám” trên bề mặt ngoài, túi xốp Micrrothane hạn chế tối đa biến chứng co thắt túi, gia tăng sự an toàn trong sử dụng.

Túi nước biển: là một bao túi rất mỏng tuy nhiên chất liệu nước muối sinh lý được bơm vào trong đó lại không gây nguy hiểm với sức khỏe trong trường hợp bị vỡ.

Túi ngực Nano Chip: với 8000 tiếp điểm/1cm2, túi ngực Nano Chip có độ bám dính cao, tính năng định hình theo dáng ngực vô cùng tốt, cùng sự đàn hồi tuyệt vời bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể.

Mỗi loại túi ngực có một kết cấu khác nhau và sẽ đem đến cho bạn một sự bền vững khác nhau, vì thế, trước khi nâng ngực bạn cần tìm hiểu kỹ và tiến hành trao đổi mong muốn cùng bác sĩ  chọn lựa loại túi phù hợp nhất để sở hữu được vòng ngực như mơ.

Sự thật về khả năng chịu đựng của các túi độn ngực
khả năng chịu lực của túi độn sau nâng ngực

Túi độn ngực hiện đại đều có khả năng chịu lực lớn, kết cấu bền vững, linh động giúp bầu ngực luôn đẹp

Một số trường hợp không may, do nâng ngực ở một cơ sở kém chất lượng cùng túi độn ngực không đảm bảo dẫn đến rò rỉ và xê lệch. Tuy nhiên, thực tế bạn không cần quá lo lắng đến sự bền vững của các loại túi ngực hiện đại.  Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tăng kích thước vòng 1 nhờ các loại túi độn được sử dụng hiện nay có khả năng chịu lực gấp 3 lần so với trọng lượng cơ thể và đặc biệt là không bị rò rỉ chất liệu ra ngoài như các túi độn truyền thống nên bạn có thể an tâm.

Như vậy, chúng tôi đã tiết lộ cho bạn sự thật giật mình trước khả năng chịu lực của túi độn sau nâng ngực. Hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin để an tâm tiến hành nâng ngực, cải thiện số đo vòng 1, làm nên sức hấp dẫn riêng cho mình.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU