Home » Tin tức » Tin tức ngực » Sở hữu ngực đẹp và săn chắc với 5 tư thế yoga

Sở hữu ngực đẹp và săn chắc với 5 tư thế yoga

Cùng với thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện thể thao cũng là lựa chọn của nhiều chị em để có được cặp tuyết lê căng đầy, săn chắc. Và không nhất thiết phải hít đất hay căng cơ tay, 5 tư thế yoga nhẹ nhàng dưới đây cũng có thể giúp phái đẹp sở hữu vòng ngực đẹp, quyến rũ.

Tư thế tam giác

Đây là thao tác phù hợp để khởi động cho bài tập yoga. Nó không chỉ giúp căng cơ ngực, chân mà còn hỗ trợ giảm mỏi vai và tăng sự linh hoạt trong hoạt động các khớp. Thực hiện tuần tự theo những gợi ý sau:

so-huu-nguc-dep-va-san-chac-voi-5-tu-the-yoga

– Ðứng thẳng, hai chân dạng ra thoải mái tạo thành góc 45 độ.

– Hít vào, nghiêng người qua bên trái đồng thời đưa tay phải hướng thẳng lên một góc 90 độ so với mặt đất. Tay trái duỗi thẳng, ngón tay chạm đất. Thở ra.

– Hít vào, trở về thế đứng thẳng. Làm ngược lại về phía phải.

Tư thế cây cầu

Vì cong lưng nên tư thế này sẽ tác động làm căng ngực trực tiếp, hỗ trợ cho vòng 1 nở nang và săn chắc.

– Giữ cho đầu gối của bạn uốn cong ở phía trước, cánh tay duỗi thẳng bên dưới thân và nâng bụng lên khi cong lưng.

– Bạn cần giữ đầu thấp trong suốt thời gian luyện tập.

so-huu-nguc-dep-va-san-chac-voi-5-tu-the-yoga2

– Nâng nhẹ cằm ra xa xương ức, tựa lưng thật vững chắc trên bả vai của mình. Đẩy đỉnh xương ức về phía cằm, tỳ cánh tay ra ngoài, mở rộng bả vai. Cố gắng nâng vùng giữa hai bả vai tại điểm tựa ngay cổ bạn lên về phía thắt lưng.

– Giữ nguyên tư thế trong 30 giây hoặc 1 phút. Thả lỏng bằng một hơi thở ra, cuộn sống lưng chầm chập trở về lại sàn nhà.

Tư thế con rắn

– Bước đầu tiên, bạn nằm sấp, sau đó, đặt tay sang hai bên và nâng người bạn lên.

– Bạn hãy nâng bụng và háng lên còn đôi chân chạm mặt đất.

so-huu-nguc-dep-va-san-chac-voi-5-tu-the-yoga3

– Căng bả vai sau đó ngửa người ra phía sau, ưỡn xương sườn bên về phía trước. Nâng qua đầu xương ức nhưng tránh đẩy các xương sườn phía trước về phía trước, uốn cong cột sống.

– Giữ tư thế từ 15 đến 30 giây, hít thở dễ dàng. Từ từ thở ra và di chuyển trở lại vị trí ban đầu. – Căng bả vai sau đó ngửa người ra phía sau, ưỡn xương sườn bên về phía trước. Nâng qua đầu xương ức nhưng tránh đẩy các xương sườn phía trước về phía trước, uốn cong cột sống.

Tư thế cánh cung

Nếu con rắn giúp căng ngực ở mức độ vừa phải thì đến khi thực hiện động tác này, phần ngực và vai của eva sẽ được kéo căng toàn bộ. Nó thực sự không gây đau như chị em lo nghĩ nên hãy nhẹ nhàng thực hiện ở mức độ vừa phải tùy theo sức của mình. Sau khi thực hiện 1 thời gian, cơ thể linh hoạt và dẻo dai cũng là lúc bạn dần cong người và cảm thấy dễ chịu hơn.

so-huu-nguc-dep-va-san-chac-voi-5-tu-the-yoga4

– Nằm sấp, hai tay duỗi dọc theo cơ thể.

– Từ từ gập 2 đầu gối, 2 tay đưa về phía sau, kéo lấy cổ chân đồng thời hít vào, ngực nâng lên khỏi mặt đất. Mặt hướng về phía trước, thư giãn cơ mặt.

– Giữ tư thế ổn định, chú ý vào hơi thở của mình. Hai tay giữ chặt lấy cổ chân sẽ kéo ngực lên, tạo thế thăng bằng, toàn cơ thể uốn cong và căng như cây cung. Tiếp tục hít thở sâu trong khi thư giãn với tư thế này.

– Giữ như vậy trong 15, 20 giây, bạn thở ra, nhẹ nhàng thả tay, đưa chân và ngực xuống đất, giải phóng cổ chân và thư giãn.

Thư giãn chân trên tường

Sau khi thực hiện lần lượt những động tác mạnh là lúc thả lỏng cơ thể để thư giãn. Với tư thế này, bạn không cần mất quá nhiều sức mà vẫn có được hiệu quả đẹp như mong muốn là vòng ngực đẹp, căng tròn

so-huu-nguc-dep-va-san-chac-voi-5-tu-the-yoga5

– Nằm ngửa, chân thẳng, dựa vào tường. Bạn có thể dùng một tấm nệm để ổn định tư thế của mình.

– Đặt một chiếc gối cao khoảng 20 – 25cm dưới lưng, dưới xương chậu.

– Hai chân gác lên trên tường.

– Thả lỏng mông rơi xuống giữa khoảng trống giữa tường và chiếc gối. Hai tay thả lỏng hai bên.

– Nằm thư giãn trong khoảng 5 phút.

Tổng thời gian tiến hành bài tập yoga với 5 tư thế kể đến trên đây chỉ khoảng 10 phút/ ngày. Hãy thực hiện lại 2-3 lần nếu bạn đủ thời gian và cảm thấy thích thú. Không chỉ tốt cho vòng ngực, những động tác yoga còn tăng cường sự linh hoạt và dẻo dai cho cơ thể. Hơn thế nữa, kiên trì tập luyện mỗi ngày còn là hình thức thư giãn hữu hiệu, cho cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU