Home » Tư vấn » Sau nâng ngực nội soi có biến chứng gì không?

Sau nâng ngực nội soi có biến chứng gì không?

Hiện nay, nâng ngực nội soi là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Nó là phương pháp giúp các cô nàng “LG màn hình phẳng” cải thiện vòng 1 căng tròn và quyến rũ. Thế nhưng nhiều người còn băn khoăn sau nâng ngực nội soi có biến chứng gì không. Để chị em hiểu hơn về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay dịch vụ nâng ngực nội soi ngày càng nở rộ và được nhiều chị em ưa chuộng. Vậy xin hỏi nâng ngực nội soi là gì?

Ngực đẹp luôn là niềm tự hào của phái nữ

Ngực đẹp luôn là niềm tự hào của phái nữ

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Hiện tại, Thu Cúc có 3 dịch vụ cơ bản là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực chảy xệ. Trong đó nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú và túi độn được nhập khẩu từ Mỹ, Đức bảo hành trọn đời về tính an toàn cho sức khỏe, giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn và nảy nở.

Hỏi: Vậy nâng ngực nội soi tại Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

BS: Quy trình thực hiện dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc bài bản, khoa học theo đúng chuẩn Bộ Y tế. Cụ thể, đầu tiên bác sĩ thăm khám và tư vấn, sau đó thực hiện các thao tác chuẩn bị cần thiết, đo vẽ kích thước ngực, tiến hành gây mê và thực hiện quá trình phẫu thuật chính. Trong quá trình phẫu thuật, tùy thuộc hình dáng ngực và mong muốn của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng ngực bằng nội soi qua đường nách, đường quầng vú hoặc nếp lằn vú. Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn, việc sử dụng hình thức nào phụ thuộc vào đặc điểm ngực của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định thích hợp.

nâng ngực nội soi có biến chứng gì không

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể

Hỏi: Vậy sau nâng ngực nội soi có biến chứng gì không?

BS: Sau nâng ngực nội soi có thể xảy ra tình trạng nhiễm trùng, tụ máu, căng tức ngực hay phù nề . Tuy nhiên trường hợp này ít khi xảy ra. Tuy nhiên, khi thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình bài bản, phòng mổ hiện đại và sử dụng túi độn chất lượng. Hơn thế sau phẫu thuật khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ hậu phẫu 24/24h đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao hoàn toàn miễn phí tại bệnh viện trong vòng 2 ngày. Như vậy sẽ hạn chế tối đa những biến chứng nâng ngực nội soi gặp phải.

Hỏi: Chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc là bao nhiêu? 

BS: Chi phí nâng ngực nội soi là 60-80 triệu. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được nhiều người hài lòng.

Nâng ngực tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Nâng ngực tại Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Hỏi: Vậy trong tháng 9 này, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thu Cúc có chương trình khuyến mãi gì không?

BS: Trong tháng 9, Thu Cúc tại Hà Nội có chương trình ưu đãi tặng 10% cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng ngực và Thu Cúc Sài Gòn tặng 20%.

 Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU