Home » Tư vấn » Quy trình treo ngực chảy xệ tại Thu Cúc

Quy trình treo ngực chảy xệ tại Thu Cúc

Treo ngực chảy xệ là một kỹ thuật làm đẹp đòi hỏi trình độ cao, thế nhưng với quy trình treo ngực chảy xệ đạt đầy đủ các bước an toàn tại Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả sau đó!

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu thực hiện nâng ngực chảy xệ mang tới sự tự tin và quyến rũ cho phái đẹp.

Về cơ bản, đây là phương pháp làm đẹp phù hợp cho tất cả các mức độ chảy xệ khác nhau. Đặc biệt, dành cho những người ngực đã nhão và không còn săn chắc, da giãn rộng, chảy xệ. Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc, bạn sẽ lấy lại sự gọn gàng, tươi trẻ thủa thanh xuân.
Thu Cúc cũng cam kết thực hiện nâng ngực chảy xệ theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế. Quy trình được thực hiện như sau:

Các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám để đưa ra những tư vấn xác thực nhất đối với tình trạng ngực chảy xệ của bạn. Đối với trường hợp ngực nhỏ mà chảy xệ, bạn có thể thực hiện đặt túi độn để có được vòng 1 hoàn mỹ nhất sau khi khắc phục ngực sa trễ.

Ban đầu, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám để đưa ra những tư vấn xác thực nhất đối với tình trạng ngực chảy xệ của bạn. Đối với trường hợp ngực nhỏ mà chảy xệ, bạn có thể thực hiện đặt túi độn để có được vòng 1 hoàn mỹ nhất sau khi khắc phục ngực sa trễ.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được đưa đi kiểm tra sức khỏe nhằm loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được đưa đi kiểm tra sức khỏe nhằm loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được tiến hành đo vẽ tình trạng chảy xệ để lựa chọn giải pháp khắc phục ngực phù hợp nhất.

Ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với các dụng cụ được tiệt trùng đầy đủ.

Ca phẫu thuật treo chảy xệ được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với các dụng cụ được tiệt trùng đầy đủ.

Quy trình nâng ngực được diễn ra đúng chuẩn các bước an toàn.

Quy trình treo ngực chảy xệ được diễn ra đúng chuẩn các bước an toàn. Trong lúc thực hiện bạn cũng sẽ được gây mê bởi đội ngũ ekip chuyên nghiệp để đảm bảo sự thoải mái nhất.

Tùy theo từng mức độ chảy xệ các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác làm đẹp và nâng ngực chảy xệ bằng chỉ hoặc bằng phẫu thuật. Cuối cùng các bác sĩ sẽ kết thúc quá trình làm đẹp bằng việc khâu đóng vết mổ bẳng chỉ thẩm mỹ. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ được nghỉ dưỡng trong không gian sang trọng đẳng cấp xứng tầm một Bệnh viện - Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế.

Cuối cùng các bác sĩ sẽ kết thúc quá trình làm đẹp bằng việc khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ được nghỉ dưỡng trong không gian sang trọng đẳng cấp xứng tầm một Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế.

Sau khi thực hiện treo ngực chảy xệ, vòng 1 của bạn sẽ hoàn toàn lột xác như các khách hàng đã trả nghiệm dịch vụ của chúng tôi:

Sau nâng ngực chảy xệ bạn sẽ có bầu ngực căng tròn, săn chắc, cân đối với vóc dáng cơ thể bạn.

Sau nâng ngực chảy xệ bạn sẽ có bầu ngực căng tròn, săn chắc, cân đối với vóc dáng cơ thể bạn và không cần lo lắng nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không.

Dù ở góc độ nào bầu ngực của bạn cũng vô cùng hoàn mỹ.

Dù ở góc độ nào bầu ngực của bạn cũng vô cùng hoàn mỹ.

Dù ngực bạn chảy xệ đến mức nào, Thu Cúc vẫn có thể khắc phục triệt để cùng công nghệ treo ngực sa trễ.

Dù ngực bạn chảy xệ đến mức nào, Thu Cúc vẫn có thể khắc phục triệt để cùng công nghệ treo ngực sa trễ.

Rất nhiều khách hàng đã vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi của bầu ngực sau treo ngực sa trễ.

Rất nhiều khách hàng đã vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi của bầu ngực sau treo ngực sa trễ.

Trên đây là cận cảnh quy trình treo ngực sa trễ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Rõ ràng, khi đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực cao cấp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Để đem tới quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Thu Cúc cũng luôn chú trọng đầu tư và cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất. Vì vậy chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi đến thực hiện làm đẹp tại Thẩm mỹ Thu Cúc.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU