Home » Tư vấn » Quy trình làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc

Quy trình làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc

Hôm nay chúng ta sẽ cùng trò chuyện với Bác sĩ Tư vấn Thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để hiểu rõ hơn về dịch vụ phun xăm làm hồng nhũ hoa cũng như quy trình làm hồng nhũ hoa tại đây nhé! Chắc chắn đây sẽ là những kiến thức hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu cải thiện đầu nhũ hoa.

PV: Theo tôi được biết nhũ hoa thâm đen không phải tự nhiên mà có, theo bác sĩ, những nguyên nhân nào dẫ đến tình trạng thâm đen đầu vú đang khiến nhiều bạn trẻ lo lắng?

Cho con bú là nguyên nhân trực tiếp gây nên thâm đen đầu vú.

Cho con bú là nguyên nhân trực tiếp gây nên thâm đen đầu vú.

Chào bạn! Ngoài một số trường hợp do gen di truyền, không phải ngẫu nhiên mà chúng ta xuất hiện hiện tượng thâm đen đầu vú. Lý giải các nguyên nhân gây ra hiện tượng này, các chuyên gia cho rằng sự tác động quá mức lên đầu ngực vốn nhạy cảm chính là nguyên nhân trực tiếp gây nên thâm đen đầu vú. Cụ thể, các hoạt động thường ngày như: “yêu”, cho con bú, mặc áo ngực quá sát chính là “sát thủ” ngầm phá hoại vẻ đẹp bầu ngực. Tuy nhiên, ngoài yếu tố đó thì sự thay đổi bất thường của nội tiết tố cũng chính là nguyên nhân khiến đầu vú xạm màu đi. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng thâm đen đầu vú khiến nhiều chị em lo lắng vô cùng cũng như trở nên tự ti khi đứng trước mặt chàng.

PV: Vậy hiện nay tại Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp nào để khắc phục tình trạng này thưa bác sĩ? Cũng như bác sĩ có thể nói rõ hơn về quy trình làm hồng nhũ hoa của phương pháp này được không ạ?

Thâm đen đầu vú khiến chị em kém tự tin ở bầu ngực của mình.

Thâm đen đầu vú khiến chị em kém tự tin ở bầu ngực của mình.

Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ. Về bản chất đây là một phương pháp sử dụng mực xăm cùng thiết bị phun xăm chuyên nghiệp để tạo màu hồng tươi tắn trên đầu nhũ hoa.

Để thực hiện phun xăm làm hồng nhũ hoa, các chuyên viên phun xăm sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ và tiến hành gây tê nhằm đảm bảo sự thoải mái nhất trong toàn bộ quá trình. Sau đó, các chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị phun xăm siêu vi với đầu kim vô cùng nhỏ tác động và ghi màu lên vùng thượng bì của da. Do đầu kim siêu nhỏ nên đảm bảo sẽ không tác động xuống vùng da hạ bì hay gây bất kỳ tổn thương nào. Do đó, chỉ sau ít phút đầu nhũ hoa của bạn đã hoàn toàn khác. Tuy bạn có thể về nhà luôn mà không cần ở lại viện nghỉ dưỡng nhưng việc chăm sóc và tái khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ là vô cùng cần thiết để có kết quả hoàn mỹ.

PV: Vậy theo bác sĩ chúng ta có cần lưu ý những gì trong quá trình chăm sóc sau phun xăm làm hồng nhũ hoa hay không?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn về phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn về phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả.

Bạn yên tâm, chỉ cần áp dụng những chú ý sau đây, đầu nhũ hoa của bạn sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi:

– Kiêng các loại đồ ăn chế biến từ thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp,…

– Kiêng các loại nước uống như cafe, các loại chứa chất kích thích như bia, rượu.

– Không nên hoạt động mạnh, tránh xô xát không cần thiết đến vùng da còn đang nhạy cảm.

– Trong những ngày đầu không nên mặc áo ngực nhỏ sẽ gây bong tróc vết xăm.

– Tầm 5 -7 ngày lớp vảy sẽ được bong tự nhiên, bạn không cần tác động vào tránh việc không đều màu.

Như vậy với cuộc trò chuyện này chúng ta đã có những thông tin về quy trình làm hồng nhũ hoa tại Thu Cúc. Hi vọng những thông tin này sẽ có ích trong việc làm đẹp của bạn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU